6 lý do tại sao bạn nên mua mật ong bạc hà tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm gì, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bạn luôn băn khoăn về chất lượng, giá bán và nguồn gốc sản phẩm có đảm bảo không. Mật ong bạc hà là 1 loại sản phẩm như vậy. Trên thị trường, có rất nhiều mật giả kém chất lượng, thậm chí còn làm hại sức khỏe của bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy mua mật ong tại công ty chúng tôi. Sau đây là 6 lý do tại sao bạn nên mua mật ong bạc hà tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang.

Công ty trực tiếp là nhà nuôi ong tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty CP Tam thất Hà Giang là công ty trực tiếp nuôi, khia thác và kinh doanh mật ong ong bạc hà Hà Giang:

  • Kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề nuôi ong.
  • Quy mô 2.200 đàn ong ta thuần chủng.
  • Diện tích chăn thả ong trải dài trên toàn bộ địa phận xã Lũng Phìn – Đồng Văn và Lũng Pù – Mèo Vạc. Tạo cho ong có một vùng nguyên liệu hoa bạc hà tự nhiên đảm bảo đi lấy mật, ong không bị đói.
  • Kỹ thuận viên nuôi ong đảm bảo tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chăm sóc đàn ong đảm bảo đủ sức khỏe tốt nhất để đi lấy mật hiệu quả.

 

Công ty là nhà nuôi ong bạc hà trực tiếp với quy mô 2.200 đàn
Công ty là nhà nuôi ong bạc hà trực tiếp với quy mô 2.200 đàn

Mua được mật ong bạc hà nguyên chất chính hãng, đảm bảo chất lượng

Nhờ có các yếu tố nội thân, chuyên nghiệp hóa trong khâu sản xuất và khai thác. Chúng tôi luôn đảm bảo đạt được sản lượng  hàng năm với chất lượng tốt nhất. Mật được khai thác đúng ngày, đảm bảo độ già và tinh khiết nhất.

Công ty tuyệt đối không thu mua mật ong bạc hà giá rẻ bên ngoài của hộ dân. Nói không với kinh doanh mật ong bạc hà giả.

Mật ong được khai thác đúng ngày, đảm bảo độ nguyên chất tinh khiết nhất.
Mật ong được khai thác đúng ngày, đảm bảo độ nguyên chất tinh khiết nhất.

Mật ong bạc hà được bảo quản và lưu trữ đúng cách

Khi bạn đã chắc chắn mua được mật ong bạc hà nguyên chất. Cất trữ, bảo quản mật ong cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng của mật. Nếu mật không được bảo quản đúng cách, mật sẽ rất nhanh bị lên men, gây chua và tạo ga. Từ đó, mật sẽ mất dần đi các tính năng ưu viết của nó.

Hiện nay, Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Giang có đầu tư máy Hạ Thủy Phần để làm giảm lượng nước tự nhiên có trong mật ong. Những lít mật ong sẽ được xử lý nước, hạ về mức tiêu chuẩn 15-17%. Từ đó, mật ong sẽ không bị tạo ga và lên men như mật chưa được xử lý. Đây chính là sự khác biệt giữa sản phẩm áp dụng công nghệ và thường.

Công ty tuyệt đối không dùng hóa chất để bảo quản mật ong.

==>> Bài viết tham khảo: Cách bảo quản mật ong bạc hà tốt nhất.

Bạn mua được mật ong bạc hà với giá tốt nhất

Giá bán mật ong bạc hà luôn là 1 yếu tố rất quan trọng trong việc tiêu thụ sản phẩm. Một sản phẩm có giá thành rẻ bất ngờ thì không thể có chất lượng cao. Vì thế, xây dựng giá bán phù hợp với chất lượng là rất quan trọng. Người mua sẽ không bị móc túi tiêu dùng, còn người bán có đủ lợi nhuận để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cùng là 1 mật ong bạc hà, nhưng công ty chúng tôi có nhiều sản phẩm với các mức giá phù hợp khác nhau. Vì thế, mua sản phẩm ở công ty chúng tôi, bạn luôn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

6 lý do tại sao bạn nên mua mật ong bạc hà tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang
Đa dạng mẫu mã, sản phẩm để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Có nhiều văn phòng đại diện, bán hàng trên toàn quốc

Là một công ty lớn có truyền thống. Hiện nay, công ty có trụ sở tại Hà Giang và VPĐD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc phủ sóng tại 2 thành phố lớn nhất nước, rất thuận tiện cho việc mua mật ong bạc hà của các bạn. Nếu bạn không ở những nơi trên, bạn có thể mua hàng bằng cách đặt trực tiếp. Công ty sẽ chuyển hàng tới tận tay bạn, và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất như cam kết.

==>> Thông tin hữu ích: Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín.

Dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng trách nhiệm, uy tín

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có đạo đức và được đào tạo kiến thức chuyên sâu. Khi bạn mua hàng, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn tối ưu nhất các sản phẩm mình cần mua. Chính sách sau bán hàng luôn là điểm khác biệt nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ chăm bạn và giải đáp thắc mặc cho bạn khi bạn có nhu cầu. Một môi trường bán hàng thân thiện như những người bạn tri kỷ nhất.

6 lý do tại sao bạn nên mua mật ong bạc hà tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang
Thành quả của công ty khi đạt giải nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà Cao Nguyên Đá nhiều năm liên tiếp.

Trên đây là 6 lý do tại sao bạn nên mua mật ong bạc hà tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang. Hãy một lần đến và mua mật ong bạc hà và tam thất Hà Giang của chúng tôi, bạn sẽ thấy rất hài lòng và hạnh phúc.

Viết một bình luận