Bán sỉ mật ong bạc hà

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là doanh nghiệp nuôi ong bạc hà chuyên nghiệp. Với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, đầu tư bài bản, áp dụng khoa học kỹ thuật nên chất lượng mật ong đạt tiêu chuẩn cao. Công ty hiện là đầu mối bán sỉ mật ong bạc hà lớn và uy tín nhất nước.

Có nên mua mật ong bạc hà giá rẻ về bán lẻ không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người đang kinh doanh mật ong bạc hà giả. Họ bất chấp tất cả để thu lợi bất chính. Mật ong bạc hà giả có màu xanh đẹp, giá thành rất rẻ được chào bán khắp nơi. Những người hám lợi cùng thường xuyên nhập loại mật này để về bán. Giá rẻ thì bán dễ hơn, kiếm tiền nhanh hơn. Nhưng về lâu về dài thì bạn sẽ mất hết tất cả. Không ai bỏ tiền ra mà không mong muốn mua được hàng xịn để dùng. Nếu bạn có ý định nhập mật ong về bán lẻ, hãy từ bỏ ngay ý định bán mật ong bạc hà giả đi bạn nhé.

==>>Bài viết tham khảo: Cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất.

Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan trên thị trường.
Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan trên thị trường.

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – nhà bán sỉ mật ong bạc hà đầu mối

Là một doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trng nghề nuôi ong tại cao nguyên đá Đồng Văn. Hiện nay, công ty có tổng cộng 2.200 đàn ong ta đạt tiêu chuẩn. Hàng năm, chúng tôi đã đưa ra thị trường khoảng 7.000 lít mật đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình nuôi ong, các kỹ sư đã áp dụng kỹ thuật cao để mật ong đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Sau khi mật ong được thu hoạch. Mật được đóng thành từng can luôn để bán cho các đầu mối về bán lẻ. Đối với loại bán sỉ mật ong bạc hà cho người bán lẻ nhỏ, mật sẽ không được xử lý quy trình hạ thủy. Bởi vì, mật được bán đa số người sử dụng sẽ về dùng ngay, không để quá lâu.

bán sỉ mật ong bạc hà
Mật ong bạc hà được đóng thành can chuyển cho khách hàng về bán lẻ.

Với các đơn hàng bán sỉ mật ong bạc hà cho xuất khẩu hoặc doanh nghiệp bán buôn. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị để xử lý mật theo tiêu chuẩn của các đối tác. Mật sẽ không còn ga, tỉ lệ nước được hạ thấp, không kết tinh khi nhiệt độ thấp. Tất cả các đơn hàng này, chúng tôi đều cấp được CO/CQ, hóa đơn cho lô hàng.

Bạn là 1 cá nhân, bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập mật ong bạc hà xịn về bán. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách, giá bán mật ong bạc hà sỉ tốt nhất cho bạn.

Liên hê: Công ty CP Tam Thất Hà Giang

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662.

 

Viết một bình luận