Cách vận chuyển mật ong bạc hà cho khách hàng

Vận chuyển hàng hóa đang là một khâu rất quan trọng trong kinh doanh sản phẩm. Nếu vận chuyển không tốt, hàng hóa khi khách hàng nhận được sẽ rất hay bị vỡ, hao hụt hoặc mất. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng cẩn thận nhất để đem lại sự an toàn cho sản phẩm. Mật ong là sản phẩm rất phức tạp trong khâu vận chuyển. Hãy cùng xem cách vận chuyển mật ong bạc hà cho khách hàng của công ty cho các bạn thế nào nhé.

Cách vận chuyển mật ong bạc hà cho khách hàng

Vật đựng mật ong bạc hà là chai nhựa đủ điều kiện an toàn

Hũ, lọ đựng sản phẩm mật ong bạc hà của công ty mình sử dụng là loại chai nhựa nguyên sinh. Đây là loại chai nhựa do công ty trực tiếp đặt sản xuất, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định trước khi đưa bao sử dụng.

Nhiều khách hàng của công ty có thắc mắc vì sao không chuyển hũ đựng bằng thủy tinh. Em xin trả lời như sau: Hũ, lọ thủy tinh bên công ty cũng sử dụng, nhưng do bên công ty vận chuyển không nhận vận chuyển nên 99% khách hàng mua online sẽ phải chuyển chai nhựa. Hũ, lọ mật ong bạc hà thủy tinh công ty chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng.

Mật ong được đựng trong chai nhựa đảm bảo VSAT
Mật ong được đựng trong chai nhựa đảm bảo VSAT

Đóng gói mật ong bạc hà gửi cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, bộ phận kho sẽ đóng gói trực tiếp. Những chai mật ong sẽ được chúng tôi bọc bên trong hộp xốp, cố định chúng để đảm bảo an toàn hàng hóa. Trên phía ngoài thùng xốp, sẽ được ghi chữ “hàng hóa dễ vỡ, đặt đúng chiều” rồi chuyển sang công ty Logistic vận chuyển chuyên nghiệp.

Cách vận chuyển mật ong bạc hà
Mật ong được đóng gói bằng thùng xốp đảm bảo an toàn

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp phù hợp cách vận chuyển mật ong bạc hà

Đối với công ty chúng tôi, đối tác vận chuyển là Viettel post. Cước vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ được chúng tôi báo trước cho khách hàng. Vì mật ong là chất lỏng, nên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn những loại hàng hóa các bạn nhé.

Nếu khách hàng cần gấp sản phẩm, thì chúng tôi sẽ chủ động tìm phương án vận chuyển thay thế để đảm bảo công việc cho quý khách.

Lưu ý: Giá bán mật ong bạc hà của chúng tôi là giá nét, chưa bao gồm phí vận chuyển.

Giao hàng và thu tiền

Sau khi mật được Viettel post vận chuyển tới địa phương. Nhân viên bên Vietttelpost sẽ liên hệ phát hàng và thu tiền khách hàng. Nếu có bất kỳ điều gì khiếu nại, quý khách vui lòng phản ánh với công ty trong thời gian 48h kể từ lúc nhận hàng.

Cách vận chuyển mật ong bạc hà
Nhân viên Viettel post giao hàng thu tiền tại nhà

Cách vận chuyển mật ong bạc hà cho khách hàng luôn đảm bảo an toàn nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Viết một bình luận