Có nên mua mật ong của những người bán hàng online

Có nên mua mật ong của những người bán hàng online không các bạn? Theo tôi, các bạn không nên mua. Bản chất, những người bán hàng online thường không chuyên sâu sản phẩm. Đa số, nhập nguồn hàng giá rẻ về bán, sẽ tiềm ẩm khả năng mật ong bạc hà giả rất cao. Hãy mua mật ong bạc hà ở những địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín.

Mật ong bạc hà là một loại mật ong rất đặc biệt. Mật có màu đẹp, mùi vị thơm ngon, giá trị rất cao. Vì thế, mật ong bạc hà rất hay bị làm giả để bán kiếm lời.

Mật ong bạc hà có màu sắc đẹp, mùi vị thơm ngon, giá trị cao
Mật ong bạc hà có màu sắc đẹp, mùi vị thơm ngon, giá trị cao

Mật ong bạc hà giả giá rẻ, bán nhiều trên thị trường

Bên cạnh những khách hàng truyền thống của công ty. Thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn gặp một số khách hàng mới tâm sự là mua phải mật ong bạc hà giả. Mật ong bạc hà giả có màu xanh rất bắt mắt, mùi sặc mùi bạc hà, vị ngọt và thậm chí còn tê tê khi ăn vào. Chúng tôi hỏi vì sao chị mua phải mật đó, thì đa số câu trả lời là do thấy quảng cáo trên mạng, giá rẻ, màu đẹp.

Có nên mua mật ong của những người bán hàng online
Mật ong bạc hà có màu xanh, mùi bạn hà đậm đặc, ngọt khé, cảm giác ăn tê tê

Nắm bắt được tâm lý ham rẻ, cầu chất lượng tốt của đại đa số bộ phận khách hàng. Mà những người bán hàng nhỏ lẻ, những người bán hàng online thường lừa bạn. Để tự trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua mật ong của những người bán hàng online” thì các bạn phải dính hậu quả rồi mới nhận ra được điều này. Chứ giờ các bạn hỏi mua nhà mình, giá bán mật ong bạc hà niêm yết đàng hoàng, địa chỉ đàng hoàng thì có khi các bạn là chê là giá cao, chém khách.

Mật ong bạc hà nguyên chất rất thơm ngon bổ dưỡng, giá thành cao hơn.
Mật ong bạc hà nguyên chất rất thơm ngon bổ dưỡng, giá thành cao hơn.

Thời buổi công nghệ 4.0, các bạn mua cái gì cũng có thể so sánh được giá. Nhưng hãy thông minh so sánh trên nhiều khía cạnh, để công bằng hơn với sản phẩm. Một sản phẩm tốt, đặc sản nổi tiếng thì không thể có giá rẻ mạt được. Cùng 1 tên gọi, nhưng giá có thể chênh nhau tới cả mấy trăm ngàn thì quá là vô lý.

Có nên mua mật ong của những người bán hàng online

Những người bán hàng nhỏ lẻ, những người bán hàng online. Bởi vì là họ là người bán hàng mùa vụ, bán hàng không chuyên. Họ chỉ chú trọng vào lợi nhuận, hạ giá thành đầu vào. Nên chắc chắn, chất lượng mật không bao giờ ngon. Mật ong bạc hà khối lượng không có nhiều. Những nhà nuôi chuyên nghiệp họ cũng giữ lại mật ngon để bán. Hoặc họ nhập cho những đối tác lớn bán chuyên nghiệp, chứ lấy đâu có mật nhỏ lẻ để bán cho dân buôn thúng bán mẹt.

Có nên mua mật ong của những người bán hàng online
Không nên mua mật ong bạc hà từ những người không chuyên, bán hàng online

Qua phân tích trên, chắc anh chị cũng đã tự trả lời được cho câu hỏi: “Có nên mua mật ong của những người bán hàng online” rồi phải không. Đừng để mình là nạn nhân thứ n của họ, rồi mình mới có câu trả lời nhé. Hãy thận trọng mua mật ong bạc hà ở những người không chuyên nghiệp, người bán hàng nhỏ lẻ.

Để đảm bảo chất lượng, dịch vụ. Anh chị hãy mua mật ong bạc hà ở những công ty chuyên nghiệp. Ở đó, chắc chắn anh chị sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá thành phải chăng.

Bài viết tham khảo: “Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” xem TẠI ĐÂY

2 bình luận về “Có nên mua mật ong của những người bán hàng online”

  1. Bài học xương máu từ bản thân là không nên mua. Vì đội này chỉ đăng bài để bán, hàng thì không có sẵn. Khách đặt hàng thì mới liên hệ lấy về ăn tiền chênh nên đa số lấy hàng đểu. Mình dính mua 1 lần của đứa bán ở Trung Kính – Cầu Giấy. Từ đó chừa luôn. Cứ công ty to, có địa chỉ mà mua, đắt một tý nhưng đảm bảo chất lượng, tính ra còn rẻ hơn.
    Đôi điều kinh nghiệm cho các bạn.

    Trả lời

Viết một bình luận