Địa chỉ bán mật ong anh túc

Địa chỉ bán mật ong anh túc thường không rõ ràng, đa số là các số điện thoại và các địa chỉ không đáng tin cậy? Bên cạnh đó, người ta vẫn truyền tai nhau về những nơi có bán loại mật ong đặc biệt này. Những địa chỉ này không cần quảng cáo rầm rộ, nhưng hàng hóa bán ra lúc nào cũng trong tình trạng khan hàng.

Mật ong anh túc là gì?

Mật ong anh túc là loại mật ong rất đặc biệt, ong hút phấn hoa của cây anh túc (cây thuốc phiện) rồi làm ra mật ong. Mật ong đó được gọi là mật ong anh túc (mật ong thuốc phiện, mật ong 138). Cũng có nhiều nơi, người ta căn cứ vào màu sắc và vị của mật, nên người ta gọi mật này là mật ong đen.

Hoa anh túc là thức ăn chính để làm ra mật ong anh túc quý hiếm
Hoa anh túc là thức ăn chính để làm ra mật ong anh túc quý hiếm

Địa chỉ bán mật ong anh túc trên mạng internet

Mật ong anh túc thường rất hiếm, số lượng rất hạn chế nên để mua được mật ong anh túc xịn là rất khó khăn. Nếu bạn là người bình thường, thì ngoài các địa chỉ bán mật ong anh túc trên mạng, thì bạn cũng chẳng biết tìm ở đâu để mà mua nữa đúng không nào. Qua thế giới mạng internet, bạn có thể tìm được bất kể thứ gì bạn muốn, nhưng chất lượng thì chỉ khi bạn sử dụng thì mới kiểm chứng được.

Tìm thông tin hàng hóa qua mạng đã và đang là xu thế mua bán hiện nay
Tìm thông tin hàng hóa qua mạng đã và đang là xu thế mua bán hiện nay

Thông thường, những sản phẩm quý hiếm khi bạn mua qua mạng, tỉ lệ rủi ro về chất lượng hàng hóa là khá cao. Có khi bạn phải trả 1 số tiền khá lớn, để mong nhận được sản phẩm chất lượng tốt, nhưng người bán thì ít người sẽ suy nghĩ như bạn. Mật ong bạc hà họ còn làm giả, thì không có gì mật ong thuốc phiện giá trị kinh tế cao thế mà người ta lại không làm giả cả.

Địa chỉ bán mật ong anh túc trong thế giới ngầm

Bên cạnh những địa chỉ trên thế giới mạng, thì trong 1 thế giới riêng biệt, họ vẫn truyền tai nhau về những địa chỉ bán mật ong anh túc uy tín nhất hiện nay. Những lít mật ong anh túc nguyên chất, được thu hoạch ở những nơi vùng cao hẻo lánh. Sau đó, nó được thu gom bởi những đầu mối chuyên nghiệp hàng độc lạ này. Những đầu mới này, họ có thể cấp hàng cho bạn kiểm tra thoải mái, đúng thì mới phải trả tiền, nhưng giá bán mật ong anh túc của họ thì không hề rẻ. Những địa chỉ bán mật ong anh túc như thế này thì không có nhiều, không phải khách nào họ cũng bán, mà họ bán đa số qua các khách hàng tự giới thiệu cho nhau.

Mật ong anh túc nguyên sáp khi vừa khai thác
Mật ong anh túc nguyên sáp khi vừa khai thác
Mật ong anh túc được các địa chỉ bán mật ong anh túc chuyên nghiệp thu gom tận nơi
Mật ong anh túc được các địa chỉ bán mật ong anh túc chuyên nghiệp thu gom tận nơi

Lý giải cho việc “không phải khách nào họ cũng bán” không phải là họ bán hàng kênh kiệu, không thích khách hàng. Mà thực tế, sản phẩm quý hiếm thì không có nhiều, nên họ đa số chỉ để phục vụ những khách hàng thân quen của họ mà thôi.

Kết luận: Dù bạn mua hàng hóa gì, mua ở đâu. Thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng, tránh tính trạng tiền mất tật mang. Địa chỉ bán mật ong anh túc uy tín không có nhiều vì mật ong này rất quý hiếm, vì thế bạn càng phải cẩn trọng hơn nữa.

8 bình luận về “Địa chỉ bán mật ong anh túc”

  1. Xin ad địa chỉ bán mật ong anh túc tại Hà Nội ạ. Em đang cần mua để cho bố em tăng cường sức khỏe ạ. Bố em bị tiền K ạ.
    Xin cám ơn.

    Trả lời

Viết một bình luận