Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Phú Thọ

Mật ong bạc hà là một loại mật ong rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và quý hiếm. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Phú Thọ uy tín. Cách mua mật ong bạc hà ở Phú Thọ tiện lợi nhất.

Người Phú Thọ biết tới mật ong bạc hà từ rất sớm

Phú Thọ – vùng Đất Tổ cội nguồn của dân tộc Việt. Phú Thọ là 1 tỉnh trung du phía bắc, với địa hình gồm nhiều đồi, núi thấp. Nói tới Phú Thọ, người ta thường nghĩ ngay tới lễ hội Đền Hùng, rừng cọ đồi chè, điệu Hát Xoan truyền thống…

Lễ Hội Đền Hùng là Quốc Giỗ của toàn dân tộc Việt Nam.
Lễ Hội Đền Hùng là Quốc Giỗ của toàn dân tộc Việt Nam.

Tuy không phải là 1 tỉnh có nền kinh tế phát triển. Nhưng qua thực tế, tôi thấy nhu cầu sử dụng mật ong bạc hà của người Phú Thọ khá cao. Do có vị trí nằm trên quốc lộ 2 từ Hà Nội lên Hà Giang. Nên Phú Thọ trở thành nơi trung chuyển khá lớn hàng hóa của Hà Giang xuống dưới xuôi. Vì thế, người Phú Thọ được tiếp xúc với mật ong bạc hà rất thường xuyên.

Bên cạnh đó, trước đây, khi còn là tỉnh Vĩnh Phú cũ. Người Phú Thọ lên công tác trên Hà Tuyên (tỉnh Hà Giang cũ) khá nhiều. Vì thế, mật ong bạc hà chính là món quà không thể thiếu mỗi khi về thăm quê hương.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Phú Thọ

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nuôi và kinh doanh mật ong bạc hà. Đã từ lâu, công ty chúng tôi luôn được đánh gía là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất cả nước.

Nhận thấy tiềm năng tiêu thụ  mật ong bạc hà ở Phú Thọ rất cao. Với mong muốn, mang đặc sản vùng cao nguyên đá Hà Giang về với vùng Đất Tổ linh thiêng. Nhằm ngày lành tháng tốt, Công ty chúng tôi hôm nay đã khai trương chi nhánh bán mật ong bạc hà tại Phú Thọ. Giờ đây, các khách hàng có thể dễ dàng mua mật ong bạc hà ở Việt Trì trực tiếp, rất nhanh chóng và thuận lợi.

Giá bán sản phẩm trong toàn hệ thống cả nước, niêm yết xem: TẠI ĐÂY.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Phú Thọ.
Nhà phân phối mật ong bạc hà tại Phú Thọ, Việt Trì.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Việt Trì

  • SN 2253 Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ.
  • Điện thoại: 0962838396 – 0913072662.

2 bình luận về “Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Phú Thọ”

  1. Hôm trước mình và chị chủ tịch công đoàn của công ty qua cửa hàng nhà bạn mua mật ong bạc hà đấy. Cửa hàng hoành tráng quá. Mật ai cũng khen ngon, Sếp mình rất ưng ý với món quà này bạn ạ.

    Trả lời

Viết một bình luận