Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vẫn chưa có nhiều. Mật ong bạc hà được bán ở Hồ Chí Minh đa số là các sản phẩm phổ thông đã đóng thành chai bán trong siêu thị. Những chỗ bán nhỏ lẻ khác thì đa số đánh hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc về bán kiếm lời. Làm thế nào để có một địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh bán mật ong bạc hà loại đặc biệt cho ta sử dụng. Hãy cùng đọc bài viết sau, tôi tin chắc rằng sau khi bạn đọc bài viết này, hành vi mua hàng của bạn sẽ được cân nhắc lại.

Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước

Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, là trung tâm kinh tế – chính trị lớn mạnh bậc nhất cả nước. Nơi đây, cuộc sống hối hả như chẳng có ngày đêm. Từ trước đến nay, thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn giữ được vị trí số 1 trong các thành phố giàu nhầu nhất của nước ta.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn nhất nước
Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn nhất nước

Thu nhập của người dân Hồ Chí Minh rất cao, nhu cầu và chất lượng đời sống của họ cũng thuộc vào dạng top 1 cả nước. Ở những trung tâm thành phố lớn, việc mua một loại đặc sản vùng miền không hề khó khăn, chỉ quan trọng là đồ ngon thì giá phải rất cao.

Người Hồ Chí Minh sử dụng mật ong bạc hà đa số là người gốc Bắc

Những người sống ở Hồ Chí Minh biết tới mật ong bạc hà đa số là người gốc Bắc, hoặc những người đã được sử dụng loại mật ong này rồi. Nếu bạn đã một lần được sử dụng mật ong bạc hà, cái hương vị thơm ngon khiến bạn sẽ chẳng bao giờ lẫn vào đâu được. Mật ong bạc hà rất thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Vì thế, những ai được dùng rồi, thì họ sẽ luôn đi tìm loại mật này để sử dụng mãi mãi.

Địa chỉ bán mật ong bạc hạ ở Thành phố Hồ Chí Minh
Mật ong bạc hà là loại mật ong có giá trị dinh dưỡng cao, chỉ có ở Hà Giang

Tại Hà Giang, cái nôi của mật ong bạc hà, việc mua được mật ong bạc hà Hà Giang nguyên chất cũng không phải dễ dàng. Vì mật có giá trị cao, nên người bán thường pha trộn theo tỉ lệ các loại mật khác, thậm chí còn dùng mật ong bạc hà giả để bán kiếm lời. Muốn mua được mật xịn, cũng phải người sành lắm mới mua được đó.

Mật ong bạc hà giả có màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng xịn
Mật ong bạc hà giả có màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng xịn

Mua được mật ong bạc hà xịn ở Hồ Chí Minh không hề dễ dàng

Còn ở thành phố Hồ Chí minh thì sao, để kiếm được một địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh xịn thì càng khó khăn hơn nhiều. Vì mật ong bạc hà có xuất xứ từ Hà Giang, nguồn cung hàng không có nhiều, mà nhu cầu của người sử dụng mật ong bạc hà nguyên chất ngày một tăng cao. Các địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh đa số là trong các siêu thị tiện lợi.

Trong siêu thị, mật ong bạc hà được đóng tem mác đầy đủ, có kiểm nghiệm,… nhưng đó chưa phải là loại mật ong bạc hà ngon nhất các bạn ạ, đó chỉ là loại phổ thông thôi. Còn nếu muốn được ăn loại đặc biệt, bạn phải mua loại mật ong bạc hà đựng trong can nhựa do người nuôi ong trực tiếp gửi cho bạn.

Loại đặc biệt này không có nhiều, nó chỉ chiếm khoảng 20% sản lượng hàng năm của mật ong bạc hà trong vụ khai thác. Mật ong bạc hà loại đặc biệt thông thường đều được đặt trước hàng năm theo đơn đặt hàng của những người khách quen truyền thống. Loại mật này cho chất lượng tốt nhất, mùi hương bạc hà thoang thoảng mát dịu, vị ngọt thanh làm cho bạn sẽ chẳng bao giờ quên được nó. Giá bán của loại mật này thường hơn hơn giá loại mật phổ thông từ 15-20% các bạn ạ.

Mật ong bạc hà loại đặc biệt thường được khách đặt hàng từ đầu mùa vụ
Mật ong bạc hà loại đặc biệt thường được khách đặt hàng từ đầu mùa vụ
Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố hồ chí minh
Mật ong bạc hà loại đặc biệt có màu rất đẹp, mùi rất thơm và vị ngọt thanh mát

Công ty CP Tam Thất Hà Giang – Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất nước

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi và khai thác mật ong bạc hà. Hiện nay, chúng tôi được đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất trên cả nước. Với chất lượng mật ong bạc hà luôn được giám sát kiểm định gắt gao, giá bán mật ong bạc hà cạnh tranh với sản phẩm cùng chất lượng,… Nếu bạn đang cần một địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Tôi cam kết, khi bạn mua ở công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn.

Cơ sở chế biến và đóng hộp đạt chuẩn VSAT

Vùng nguyên liệu hoa bạc hà hữu cơ của Tổng công ty

Cơ sở với máy móc chế biến mật hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSAT.
Cơ sở với máy móc chế biến mật hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSAT.
Máy lọc hạ thủy phần mật ong.
Máy lọc hạ thủy phần sẽ tách nước, diệt khuẩn và khử lên men của mật.
Máy lọc mịn mật ong
Máy lọc mịn mật ong trước khi đưa vào tách nước.

Chất lượng mật ong bạc hà hữu cơ nguyên chất

Các sản phẩm tham khảo:

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh
Mật ong bạc hà hũ thủy tinh lục giác 500ml.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh
Các mẫu sản phẩm mật ong bạc hà mới.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh
Mật ong bạc hà xuất khẩu đóng chai, mẫu mã đẹp
Mật ong bạc hà dạng hộp quà biếu
Mật ong bạc hà dạng hộp quà biếu
Mật ong hạ thủy phần 16% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ.
Mật ong hạ thủy phần 16% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ.
Mật ong bạc hà loại đặc biệt, không đóng tem nhãn; hộp
Mật ong bạc hà loại đặc biệt, không đóng tem nhãn; hộp

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ BÁN MẬT ONG BẠC HÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở Hồ Chí Minh

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

16 bình luận về “Địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh”

 1. Em muốn hỏi địa chỉ bán mật ong bạc hà ở thành phố Hồ Chí Minh của bên mình có giao hàng tại nhà và có dịch vụ thu tiền tại nhà không ạ.

  Trả lời
 2. Bên mình cũng bán mật ong, nhưng công nhận bên bạn nhìn rất chuyên nghiệp. Trang trại bên bạn lớn, đầu tư có chiều sau đấy. Hy vọng, sẽ được học tập kinh nghiệm từ bên bạn. Cho mình xin giá bán mật ong bạc hà sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

  Trả lời
 3. Trước đây không biết địa chỉ bên bạn, toàn mua mật chỗ khác nhưng không được hài lòng. Giờ mình biết bên bạn chuyên mật ong bạc hà ở Hồ Chí Minh rồi, mình sẽ ủng hộ thường xuyên. Nhà mình ai cũng sử dụng mật ong hàng ngày.

  Trả lời
 4. Mình đã mua mật ong bạc hà của bên công ty này, chất lượng rất ngon. Mình thích cái là dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo. Mình hài lòng dịch vụ của bên này.

  Trả lời
 5. Bạn ơi, giờ địa chỉ mua mật ong bạc hà ở Hồ Chí Minh thì qua chỗ nào vậy bạn? Trước mình đã mua bên bạn ship mấy lần tới nhà rồi. Cám ơn nhiều nha.

  Trả lời
 6. Tuần trước mình có dịp lên Sài Gòn, đã nghe nói về mật ong bạc hà nhiều, hôm đó tiện ghé thăm mua thử 2 lít. Về sử dụng cũng thấy hương vị rất ngon, rất khác các loại mật thường. Mình cảm nhận thấy độ ngọt thanh, hương thơm thoang thoảng, rất thích luôn ý. Đọc trên mạng thấy nhiều nơi bán với giá rẻ hơn, nhưng mình đã quyết định mua ở địa chỉ này vì thấy khá uy tín. Cũng may là mình chọn được đúng địa chỉ. Rất ưng.

  Trả lời
  • Chào bác. Công ty có mấy loại bác ạ. Bác có thể tham khảo giá bán chi tiết ở link giá bán trên Menu nhé.
   Đối với người tiểu đường, nếu muốn sử dụng mật ong thì bắt buộc phải là mật ong xịn nguyên chất. Nếu bác bị tiểu đường, hoàn toàn sử dụng được mật ong bạc hà của công ty ạ, vì mật này 100% nguyên chất. Bác có nhu cầu mua thì liên hệ bên cháu ạ. Cám ơn bác.

   Trả lời

Viết một bình luận