Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

Với tư cách là người nuôi ong bạc hà trực tiếp. Là người yêu nghề nuôi ong truyền thống. Với thâm niên trên 30 năm trong nghề nuôi ong, cung cấp mật ong bạc hà nguyên chất ra thị trường. Chúng tôi: Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang luôn được người sử dụng đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về uy tín và chất lượng mật ong bạc hà của chúng tôi cung cấp cho quý khách.

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Cứ vào thời điểm cuối tháng 10 dương lịch, khi thời tiết bắt đầu trở lạnh. Đó cũng là lúc loài hoa bạc hà dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nở rộ. Những hộ gia đình nuôi ong lại bắt đầu di cư ong lên các sườn đồi bạt ngàn hoa bạc hà đua nở tím ngắt để khai thác mật ong hoa bạc hà. Hoa bạc hà là một loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết của năm đó. Nếu thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và không quá nóng, thì hoa sẽ được mùa, báo hiệu mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại nếu thời tiết quá lạnh thì hoa sẽ không nở, ong chết thì coi như năm đó nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Những khung mật đầy ắp mật ong bạc hà
Những khung mật đầy ắp mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà có giá trị, nên hay bị làm giả

Nếu bạn đã tới Hà Giang, khi bạn đi Tour du lịch từ Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm bán hàng ven đường với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của các cô chủ: nhà em là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất ở đây đấy chị ạ. Nếu bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn loại mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 nghìn đồng/lít. Còn nếu bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó không hề rẻ một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan ngoài thị trường
Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan ngoài thị trường

Đấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì không phải chục địa chỉ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng nghìn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Có nên mua mật ong bạc hà từ những người quen

Chúng ta là những người tiêu dùng thông thái, là người của thời đại 4.0. Hôm nay đi làm, lại thấy cô em đồng nghiệp giới thiệu hàng xách tay mật ong bạc hà của nhà bác em nuôi tại Đồng Văn. Cô em giới thiệu “nhà bác em nuôi nhiều ong lắm. Là địa chỉ bán mật ong uy tín nhất Hà Giang đấy chị ạ. Chị mua giúp em 5 lít về dùng nhé. Em đảm bảo tốt lắm đó”. Nhưng chao ôi, khi mang về dùng thì lại thêm cục tức to tướng. Quay lại hỏi cô em bán hàng thì được câu trả lời: “em thấy bác em nói thế thì em cũng nói thế, chứ em có chủ định lừa chị đâu”. Thật khó quá phải không bạn???

Để mua được mật ong bạc hà ngon, bạn phải mất rất nhiều công sức

Mật ong bạc hà rất ngon, nên việc tìm được mật ong bạc hà nguyên chất cũng rất khó. Đó cả là một quá trình tìm hiểu sâu về mật ong bạc hà. Để khi bạn tìm được địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín, thì bạn mới hiểu được giá trị của mật ong này nó tốt và quý giá như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là: người mua phải mua thử ở vài ba cửa hàng, dùng rồi cảm nhận, so sánh để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà ở đó có thực sự ngon như quản cáo hay không. Các bạn nên mua mật ong bạc hà ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, có trực tiếp nuôi ong và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất nếu có điều kiện thì quý khách nên tới trực tiếp thử mật trước khi mua hàng là tốt nhất.

Mật ong bạc hà nguyên sáp chưa quay
Mật ong bạc hà nguyên sáp chưa quay

Công ty cổ phần tam thất Hà Giang – Đỉa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một công ty có tiếng tại Hà Giang, với thâm niên trên 30 năm trong nghề và tình yêu dành cho nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Công ty chúng tôi đã mang những lít mật ong bạc hà thơm, ngon, bổ dưỡng tới mọi miền của Tổ Quốc. Hiện nay, chúng tôi là trang trại ong, là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

 • Chúng tôi có trên 2.000 đàn ong ta được đặt nuôi chuyên nghệp trên 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít/ năm.
 • Hệ thống phân phối: Có 2 shownroom lớn phân phối tại Hà Nội. VPDD Hồ Chí Minh dự kiến khai trương tháng 12/2019.

Chúng tôi cam kết: Chất lượng mật ong bạc hà bán ra thị trường tốt nhất với giá bán mật ong bạc hà cạnh tranh nhất. Nếu quý khách dùng thử sản phẩm mà thấy không ngon thì sẽ không phải trả tiền. Phát hiện công ty bán hàng không đúng mật ong bạc hà xịn sẽ được BGD công ty bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Hộp mật ong bạc hà 500ml đóng tiêu chuẩn
Hộp mật ong bạc hà 500ml đóng tiêu chuẩn
Sản phẩm mật ong bạc hà hộp quà biếu lịch sự
Sản phẩm mật ong bạc hà hộp quà biếu lịch sự
Sản phẩm mật ong bạc hà tham gia các diễn đàn phát triển nông nghiệp trên cả nước
Sản phẩm mật ong bạc hà tham gia các diễn đàn phát triển nông nghiệp trên cả nước
Đia chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Công ty là lá cờ đầu trong việc nuôi ong và phát triển nuôi ong bạc hà tại Hà Giang
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Công ty vinh dự đạt giải nhất cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn nhiều năm

Để trực tiếp thử và mua hàng, mời Quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

5/5 (3 Reviews)

15 bình luận về “Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín”

 1. Địa chỉ bán mật ong bạc hà của công ty mình ở Hà Nội chỗ nào ạ? Em muốn mua, bên mình có dịch vụ ship tận nhà không ạ?

 2. Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín có ship tận nhà không bạn. Mình đang có nhu cầu mua, mình đã email cho bạn rồi nhé, có gì trả lời mình sớm để mình đặt hàng nhé.

 3. Địa chỉ bán mật ong bạc hà bên mình tại Hà Nội có dịch vụ ship tận nhà không bạn? Mình đang có nhu cầu mua mà chỗ mình qua bên bạn xa quá.

 4. Tôi đã có lần đi du lịch Hà Giang và trực tiếp ghé công ty mua hàng. Tôi thấy cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Mật đáng đồng tiền bỏ ra, chất lượng tốt. Đúng là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất tôi đã từng mua

 5. Sang tuần tôi có đăng ký đi ra Hà Giang du lịch. Tôi sống ở Cần Thơ, xin hỏi công ty: tôi muốn mua mật ong tại địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín tại Mèo Vạc thì chỗ nào ạ?
  Tôi xin cám ơn.

 6. Tôi là khách hàng thường xuyên mua mật ong bạc hà của công ty. Tôi thấy mật ong ở đây rất chuẩn, mật ăn thanh, thơm thoang thoảng, màu đẹp. Không như những chỗ trước đây tôi mua, mật rất ngọt và không ngon. Tôi sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của các bạn.
  Chúc công ty ngày càng phát triển, luôn giữ vững danh hiệu địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất.

  • Cám ơn chị luôn ủng hộ sản phẩm của công ty. Công ty sẽ luôn cố gắng để mật ong bạc hà có chất lượng tốt nhất ạ.
   Chúc chị cùng gia đình sức khỏe. Khi nào mua hàng, chị cứ alo là chúng em phục vụ ngay ạ.

Viết một bình luận