Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

Với tư cách là người nuôi ong bạc hà trực tiếp. Là người yêu nghề nuôi ong truyền thống. Với thâm niên trên 30 năm trong nghề nuôi ong, cung cấp mật ong bạc hà nguyên chất ra thị trường. Chúng tôi: Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang luôn được người sử dụng đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về uy tín và chất lượng mật ong bạc hà của chúng tôi cung cấp cho quý khách.

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Cứ vào thời điểm cuối tháng 10 dương lịch, khi thời tiết bắt đầu trở lạnh. Đó cũng là lúc loài hoa bạc hà dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nở rộ. Những hộ gia đình nuôi ong lại bắt đầu di cư ong lên các sườn đồi bạt ngàn hoa bạc hà đua nở tím ngắt để khai thác mật ong hoa bạc hà. Hoa bạc hà là một loài hoa dại. Chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết của năm đó. Nếu thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và không quá nóng, thì hoa sẽ được mùa, báo hiệu mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại nếu thời tiết quá lạnh thì hoa sẽ không nở, ong chết thì coi như năm đó nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Những khung mật đầy ắp mật ong bạc hà
Những khung mật đầy ắp mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà có giá trị, nên hay bị làm giả

Nếu bạn đã tới Hà Giang, khi bạn đi Tour du lịch từ Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc. Bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm bán hàng ven đường với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của các cô chủ: nhà em là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất ở đây đấy chị ạ. Nếu bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn loại mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 nghìn đồng/lít. Còn nếu bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó không hề rẻ một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan ngoài thị trường
Mật ong bạc hà giả được bán tràn lan ngoài thị trường

Đấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì không phải chục địa chỉ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng nghìn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Có nên mua mật ong bạc hà từ những người quen

Chúng ta là những người tiêu dùng thông thái, là người của thời đại 4.0. Hôm nay đi làm, lại thấy cô em đồng nghiệp giới thiệu hàng xách tay mật ong bạc hà của nhà bác em nuôi tại Đồng Văn. Cô em giới thiệu “nhà bác em nuôi nhiều ong lắm. Là địa chỉ bán mật ong uy tín nhất Hà Giang đấy chị ạ. Chị mua giúp em 5 lít về dùng nhé. Em đảm bảo tốt lắm đó”. Nhưng chao ôi, khi mang về dùng thì lại thêm cục tức to tướng. Quay lại hỏi cô em bán hàng thì được câu trả lời: “em thấy bác em nói thế thì em cũng nói thế, chứ em có chủ định lừa chị đâu”. Thật khó quá phải không bạn???

Để mua được mật ong bạc hà ngon, bạn phải mất rất nhiều công sức

Mật ong bạc hà rất ngon, nên việc tìm được mật ong bạc hà nguyên chất cũng rất khó. Đó cả là một quá trình tìm hiểu sâu về mật ong bạc hà. Để khi bạn tìm được địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín, thì bạn mới hiểu được giá trị của mật ong này nó tốt và quý giá như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là: người mua phải mua thử ở vài ba cửa hàng, dùng rồi cảm nhận, so sánh để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà ở đó có thực sự ngon như quản cáo hay không. Các bạn nên mua mật ong bạc hà ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, có trực tiếp nuôi ong và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất nếu có điều kiện thì quý khách nên tới trực tiếp thử mật trước khi mua hàng là tốt nhất.

Mật ong bạc hà nguyên sáp chưa quay
Mật ong bạc hà nguyên sáp chưa quay

Công ty cổ phần tam thất Hà Giang – Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một công ty có tiếng tại Hà Giang, với thâm niên trên 30 năm trong nghề và tình yêu dành cho nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Công ty chúng tôi đã mang những lít mật ong bạc hà thơm, ngon, bổ dưỡng tới mọi miền của Tổ Quốc. Hiện nay, chúng tôi là trang trại ong, là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

 • Chúng tôi có trên 2.000 đàn ong ta được đặt nuôi chuyên nghệp trên 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít/ năm.
 • Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP.
 • Địa điểm nuôi ong đạt tiêu chuẩn VIETGAP.
 • Hệ thống phân phối: Hà Giang, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Vùng nuôi ong tiêu chuẩn Vietgap
Vùng nuôi ong tiêu chuẩn Vietgap
Cơ sở, địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín.
Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn VSAT rất sạch sẽ và an toàn

địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín

Máy hạ thủy phần mật ong hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm
Máy hạ thủy phần mật ong hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm
Máy lọc mịn mật ong bạc hà
Máy lọc mịn mật ong bạc hà

Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín chúng tôi cam kết

Chất lượng mật ong bạc hà bán ra thị trường tốt nhất với giá bán mật ong bạc hà cạnh tranh nhất. Nếu quý khách dùng thử sản phẩm mà thấy không ngon thì sẽ không phải trả tiền. Phát hiện công ty bán hàng không đúng mật ong bạc hà xịn sẽ được BGD công ty bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Hộp mật ong bạc hà 500ml đóng tiêu chuẩn
Hộp mật ong bạc hà 500ml đóng tiêu chuẩn
Sản phẩm mật ong bạc hà hộp quà biếu lịch sự
Sản phẩm mật ong bạc hà hộp quà biếu lịch sự
Sản phẩm mật ong bạc hà tham gia các diễn đàn phát triển nông nghiệp trên cả nước
Sản phẩm mật ong bạc hà tham gia các diễn đàn phát triển nông nghiệp trên cả nước
Đia chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Công ty là lá cờ đầu trong việc nuôi ong và phát triển nuôi ong bạc hà tại Hà Giang
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín
Công ty vinh dự đạt giải nhất cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn nhiều năm

Để trực tiếp thử và mua hàng, mời Quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín sau:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đia chỉ: Tại HỒ CHÍ MINH

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

41 bình luận về “Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín”

 1. Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín có ship tận nhà không bạn. Mình đang có nhu cầu mua, mình đã email cho bạn rồi nhé, có gì trả lời mình sớm để mình đặt hàng nhé.

  Trả lời
 2. Địa chỉ bán mật ong bạc hà bên mình tại Hà Nội có dịch vụ ship tận nhà không bạn? Mình đang có nhu cầu mua mà chỗ mình qua bên bạn xa quá.

  Trả lời
 3. Tôi đã có lần đi du lịch Hà Giang và trực tiếp ghé công ty mua hàng. Tôi thấy cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Mật đáng đồng tiền bỏ ra, chất lượng tốt. Đúng là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất tôi đã từng mua

  Trả lời
 4. Sang tuần tôi có đăng ký đi ra Hà Giang du lịch. Tôi sống ở Cần Thơ, xin hỏi công ty: tôi muốn mua mật ong tại địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín tại Mèo Vạc thì chỗ nào ạ?
  Tôi xin cám ơn.

  Trả lời
 5. Tôi là khách hàng thường xuyên mua mật ong bạc hà của công ty. Tôi thấy mật ong ở đây rất chuẩn, mật ăn thanh, thơm thoang thoảng, màu đẹp. Không như những chỗ trước đây tôi mua, mật rất ngọt và không ngon. Tôi sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của các bạn.
  Chúc công ty ngày càng phát triển, luôn giữ vững danh hiệu địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất.

  Trả lời
  • Cám ơn chị luôn ủng hộ sản phẩm của công ty. Công ty sẽ luôn cố gắng để mật ong bạc hà có chất lượng tốt nhất ạ.
   Chúc chị cùng gia đình sức khỏe. Khi nào mua hàng, chị cứ alo là chúng em phục vụ ngay ạ.

   Trả lời
 6. Trước tôi được đứa em làm công an huyện Mèo Vạc biếu 10 lít mật ong bạc hà rất thanh, ngon, màu vàng chanh rất đẹp. Hôm vừa rồi có triển lãm Nông Sản Hà Giang tạj Đà Nẵng, ra để mua mà toàn mật ong bạc hà giả đem đi triển lãm. Mật ong bạc hà xịn màu vàng chanh, lấy đâu ra xanh như lá, làm gì có mùi bạc hà. Làm ăn như thế bằng lừa dân, báo tội. Tôi xem qua công ty này thấy cũng có thâm niên, nhìn mật cũng chuẩn đấy. Năm nay sẽ mua thử dùng xem xịn thật không, nếu chuẩn thì sẽ ủng hộ thường xuyên.

  Trả lời
  • Cám ơn cô. Đúng là mật ong bạc hà xịn chỉ có màu vàng chanh thôi cô, không bao giờ có mật màu xanh cả ạ.
   Năm nay, cô ủng hộ mật của công ty cổ phần tam thất hà giang nhé. Chắc chắn, cô sẽ thích mật cho mà coi.

   Trả lời
 7. Đã mua mật ong bạc hà ở công ty này, chất lượng chuẩn như quảng cáo. Các bạn nên tới trực tiếp mua hàng, sẽ được bà chủ giới thiệu khá tâm huyết và rõ ràng. Mình thích cách phục vụ chân thành như vậy.

  Trả lời
  • Cám ơn anh đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm mật ong bạc hà và chất lượng dịch vụ phục vụ của bên em ạ. Bên em làm thực bán thực, có sao nói vậy thôi anh ạ. Hy vọng, sẽ nhiều người đánh giá cao sản phẩm bên em như anh ạ.
   Cám ơn anh nhiều.

   Trả lời
 8. Trong đợt du lịch Cao nguyên đá Đồng Văn năm 2019, mình có vào thăm quan và mua hàng tại công ty này. Công nhận, công ty này làm mật rất bài bản, đầu tư quy mô,… Hôm đó, được anh con bà chủ trực tiếp chia sẻ và giới thiệu về mật, mình thấy rất hay và chuyên sâu. Mật ong bạc hà xịn không hề có giá rẻ đâu các bạn nhé, đừng ham rẻ mà mua phải đồ giả. Với mình, mình hoàn toàn yên tâm mua hàng tại công ty này.

  Trả lời
  • Bác đã vào bên công ty rồi ạ. Lúc nào có dịp bác lên thăm lại Hà Giang, nhớ alo em tiếp bác nhé. Cám ơn bác đã có những lời nhận xét tốt về cơ sở của bên em. Mật ong bạc hà xịn không có nhiều, và giá không hề rẻ ạ. Có đi thì mới biết bác nhỉ.
   Chúc bác sức khỏe nhé.

   Trả lời
  • Chào bác. Bác có thể nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp công ty ạ. Nếu bác ở HCM thì bên công ty có chi nhánh tại Bình Thạnh, rất thuận lợi trong việc mua bán và giao hàng ạ.
   Công ty có ship tại nhà bác ạ.

   Trả lời
 9. Hôm trước mình được người bạn tặng sản phẩm mật ong bạc hà của bên bạn. Mật ăn thanh ngọt, rất là thích. Khi nào hết, mình sẽ trực tiếp mua của bên bạn.

  Trả lời
 10. Chào bạn. Tôi ở Đồng Nai muốn mua mật ong bạc hà chính hãng công ty bạn thì mua như thế nào? Tôi muốn mua loại ngon nhất và tốt nhất cho gia đình.

  Trả lời
  • Chào chị. Chị ở Đồng Nai thì có thể mua trực tiếp tại chi nhánh HCM ạ. Còn nếu không lên được thì công ty sẽ ship về tận nhà qua bưu điện ạ.
   Mật ngon nhất của công ty là loại 1.0tr/lít chị ạ. Mật này đa số phải đặt hàng mới có ạ.

   Trả lời
  • Chào bác. Cám ơn bác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty ạ. Cám ơn những lời chia sẻ tốt của bác. Đây chính là những lời động viên thực tế để công ty luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa đó ạ.

   Trả lời
 11. Bạn cho hỏi, tôi có xem mấy nơi bán. Tại sao giá bán mật ong bạc hà bên bạn cao hơn vậy? Giá cao hơn có chắc chắn chất lượng ngon hơn không. Chúng tôi là những người tiêu dùng, chúng tôi cần chất lượng tốt. Mong bạn cho biết. Cám ơn bạn.

  Trả lời
  • Chào anh. Nếu bác cần sản phẩm mật ong chất lượng thì bác đã chọn đúng nơi bán rồi đó ạ.
   Sản phẩm bên em được nuôi bằng công nghệ hữu cơ VietGAP, vùng nguyên liệu được quy hoạch riêng tự nhiên. Ong nuôi là giống ong nội bản địa, cho chất lượng mật rất thơm và giàu dinh dưỡng, không sử dụng thức ăn thêm khi nuôi. Quy trình chế biến và đóng gói khép kín bác ạ.
   Với những yếu tố đó, thì bác đã hiểu giá bán sản phẩm của công ty được xây dựng ntn rồi đúng ko ạ?
   Một sản phẩm tốt, chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt thì sẽ không thể có giá bán như những nơi làm linh tinh, chộp zật được bác ạ.
   Bên công ty, với tiêu chí chất lượng là số 1 nên bác hoàn toàn có thể yên tâm ạ. Cám ơn bác, hy vọng sẽ sớm được phục vụ bác ạ.

   Trả lời
 12. Chào bạn. Mật ong bạc hà 2022 đã bán chưa bạn? Tôi ở Sài Gòn muốn mua 20lit mật ong bạc hà chuẩn xịn để cả nhà dùng. Nếu mua hàng, tôi muốn các bạn trực tiếp gửi vào cho nhà tôi được không?
  Xin cám ơn.

  Trả lời
  • Chào bác. Hiện tại Công ty đã bắt đầu bán mật ong bạc hà mùa mới 2022 rồi bác nhé. Mật ong của Công ty có đầy đủ giấy tờ sản phẩm nên bác yên tâm chất lượng nhé. Bác muốn Công ty gửi trực tiếp vào, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của bác ạ.
   Cám ơn bác đã quan tâm.

   Trả lời

Viết một bình luận