Giá bán mật ong anh túc

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người ta lại đi tìm mua những món quà ý nghĩa để tặng người thân. Những năm gần đây, các món quà cho sức khỏe luôn được mọi người quan tâm hơn cả. Đặc biệt, món quà nào càng độc (độc nhất vô nhị) càng tốt. Vì thế, mật ong anh túc cũng là một trong những món quà luôn được săn lùng hơn cả. Giá bán mật ong anh túc có chỗ bán 600k, 800k, có chỗ 1.2tr, có chỗ thậm chí cả 2.0tr còn chẳng có mà bán. Vậy, giá bán mật ong anh túc thế nào là chuẩn, có phải cứ đắt là chuẩn hay phải như thế nào mới là chuẩn? Hãy đọc bài viết sau để tham khảo nếu bạn có ý định mua loại mật này để sử dụng nhé.

Giá bán mật ong anh túc trên mạng internet và mạng xã hội

Những năm gần đây, khi internet và các trang mạng xã hội được phổ cập. Bạn muốn mua bất kể thứ gì, bạn cũng có thể tìm thấy nó trên mạng, kể cả là hàng quốc cấm. Đã có rất nhiều người vì ham của lạ, muốn mua hàng giá rẻ nên đã mắc bẫy của những bọn lừa đảo. Mật ong anh túc là một loại mật ong rất quý hiếm, mà nó cũng được rao bán tràn lan trên mạng, giá bán mật ong anh túc trên mạng vô cùng đa dạng từ 300k cho tới cả triệu đồng trên lít. Chỗ nào cũng quảng cảo là bán mật ong anh túc uy tín, nhưng số điện thoại và địa chỉ thì nhìn qua đã biết là chẳng đáng tin cậy rồi. Thứ đồ quý hiếm như thế này, cốt nhất là không nên mua nếu cảm thấy không uy tín các bạn nhé.

Tìm các mặt hàng muốn mua qua mạng internet
Tìm các mặt hàng muốn mua qua mạng internet

Giá bán mật ong anh túc ở những điểm du lịch vùng cao

Nếu bạn đã một lần được đi du lịch vùng cao, nhất là các địa điểm nổi tiếng như: Lũng Cú, Sa Pa,… Nếu bạn có hỏi những người bán mật ong ở các nơi đó là muốn mua mật ong anh túc, thì chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng nhiệt tình nhé. Qua một số câu chào hỏi, làm quen, người bán hàng sẽ mang ra loại mật ong mà bạn cần. Chúng được quảng cáo là mật hiếm lắm đó, phải khó khăn lắm mới có được đó, tôi phải vào tận bản để lấy nó đấy,… Khi hỏi giá thì bạn lại vô cùng ngạc nhiên, khi giá bán của nó chỉ khoảng 500k mà thôi. Mật này cũng có màu đen, mùi không thơm, vị đắng,…nhưng nếu bạn tinh ý, thì bạn sẽ cảm nhận được vị chua của mật do có nước. Xin thưa với bạn, đây không phải là mật ong anh túc đâu nhé, đây chỉ là mật giả được tẩm nước hàng mà thôi. Nước hàng sẽ làm hỗn hợp mật có màu đen và ngăm ngăm đắng, nhưng đồng thời nó sẽ làm cho mật để lâu bị chua. Bạn không nên mua mật quý này ở ngang đường nhé.

Mua bán ở các nơi du lịch bạn nên cẩn thận với chất lượng hàng hóa
Mua bán ở các nơi du lịch bạn nên cẩn thận với chất lượng hàng hóa

Giá bán mật ong anh túc của những người bán dược liệu, đặc sản online

Mấy hôm trước, cô cháu gái tôi cho xem zalo của nó, toàn tập trung những đầu mối bán hàng dược liệu và đặc sản vùng miền online. Nhìn qua zalo, thấy gì họ cũng đăng bán, từ đinh lăng, bakich, vuốt gấu, tam thất, mật ong bạc hà, thậm chí cả mật ong anh túc cũng thấy cả xô to nữa,… Không biết từ bao giờ, mà cái trào lưu bán hàng bất cứ thứ gì chúng thấy lời là cũng đăng bán như vậy. Những thứ bình thường thì tôi không nói làm gì, nhưng mật ong anh túc lấy đâu mà nhiều thế mà chúng đăng bàn nhan nhản như vậy, chắc chắn là hàng lừa mà thôi. Mật ong anh túc, chắc cả mùa kiếm được 30-40 lít là quý hóa lắm rồi, đấy là phải thân dân, gần dân lắm thì mới gom được từng đấy lít đấy, còn không thì rất hiếm đấy ạ. Chẳng biết, họ đã từng 1 lần được thấy cây anh túc thật chưa, mà đăng bán cứ như là rau muống ý. Mà đúng thật, mật của họ cả xô, nên giá bán mật ong anh túc cũng chỉ tương đương 5kg thịt lợn mà thôi. Những người buôn bán này, họ luôn a dua theo xu thế bán hàng, cứ thấy lợi là bán, chẳng bao giờ cần biết người mua sẽ thế nào. Nên tốt nhất các bạn hãy thận trọng trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Mật ong anh túc được các đầu mối bán hàng online chào bán trên mạng
Mật ong anh túc được các đầu mối bán hàng online chào bán trên mạng

Giá bán mật ong anh túc của những người uy tín chuyên buôn bán các đồ quý hiếm, độc nhất

Nếu bạn có ý định mua mật ong hoa anh túc, thì tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ bán mật ong anh túc như thế này. Họ là những người không quảng cáo rùm beng, là những người rất kín tiếng, nhưng thực chất họ lại là những người: gì cũng có, thứ họ có thì rất ít người có. Đây là tầng lớp chuyên buôn bán các loại đồ quý hiếm, họ đa số buôn bán ở thế giới ngầm, buôn bán qua sự giới thiệu. Uy tín bán hàng của họ là thương hiệu rồi, nên họ làm việc rất uy tín, bán đáng giá đồng tiền bát gạo mà khách bỏ ra mua hàng. Giá bán mật ong anh túc ở những nơi này, chắc chắn là chẳng bao giờ dưới 2 triệu/ 1 lít các bạn ạ. Nhưng khi bạn được dùng loại mật có một không hai này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị của mật mang lại. Chỉ cần một thìa mật vào mỗi ngày, bạn sẽ thấy cơ thể mình như thêm bao phần năng lượng, hoạt động cả ngày cũng không thấy thế nào là mệt mỏi.

Mật ong anh túc và mật ong đá nguyên sáp được đựng trong bình
Mật ong anh túc và mật ong đá nguyên sáp được đựng trong bình
Giá bán mật ong anh túc cao hơn hẳn so với các mật ong rừng tự nhiên khác
Giá bán mật ong anh túc cao hơn hẳn so với các mật ong rừng tự nhiên khác

Kết luận: Giá bán mật ong anh túc có chỗ vài trăm nghìn, có chỗ cả triệu đồng trên 1 lít, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc bạn mua được mật ong anh túc xịn hay không. Hãy là người thông thái khi đi tìm mua loại mật này. Mật quý và hiếm thế này, chắc chắn chẳng bao giờ có giá rẻ đâu các bạn ạ. Chúc các bạn sức khỏe.

11 bình luận về “Giá bán mật ong anh túc”

  1. Đã có mật “đen” chưa bạn. Năm nay giá bán mật ong anh túc là bao nhiêu vậy? Mình năm ngoái cũng mua 5 lit bên bạn đó.
    Bảo Đồng Nai

    Trả lời
  2. Mật ong hoa anh túc đúng là có tác dụng rất tốt, nhưng để mua được mật này cũng không hề dễ, rất dễ mua phải hàng giả. Trước mình mua ở Điện Biên 1.8tr/lít về ăn rất đắng, mật đen kịt.

    Trả lời

Viết một bình luận