Giá bán mật ong bạc hà

Giá bán mật ong bạc hà luôn là một yếu tố rất quan trọng trong hành vi mua hàng của khách hàng. Giá bán tại Hà Giang tùy nơi: 300.000, 400.000, 700.000,… thậm chí có nơi chỉ có giá 200.00 đồng, khối lượng không hạn chế. Không cần phải so sánh hai cửa hàng khác nhau, trong ngay cùng một cửa hàng, mà giá của từng loại cũng đã khác nhau từ vài chục nghìn cho tới cả trăm nghìn trên 1 lít. Là một công ty có thâm niên trong nghề nuôi ong và kinh doanh ong bạc hà. Chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một chính sách giá bán hợp lý nhất. Bạn hãy tham khảo giá bán tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang nhé.

Hoa bạc hà, lộc trời quý giá Ông trời ban tặng

Hà Giang quê hương tôi, diện tích chủ yếu là núi cao. Đặc biệt hơn nữa, núi cao lại toàn là núi đá tai mèo rất sắc nhọn. Mùa xuân, mùa hạ thì còn thấy một chút màu xanh của những nương ngô mọc chen trên khe đá. Còn mùa đông lạnh giá, thì bạn sẽ chỉ thấy toàn đá là đá mà thôi.

Cũng may thay, trong cái thời tiết giá lạnh đó. Ông trời đã rủ lòng thương đồng bào H’Mông nơi đây mà ban cho ít lộc trời. Đó là loài hoa bạc hà dại mọc tự nhiên trên các núi đá. Cứ khi nào thời tiết bắt đầu lạnh, là loài hoa đó lại đua nhau khoe sắc tím. Người dân nơi đây đã biết vận dụng thứ lộc trời đó để nuôi ong, loại mật ong đó rất ngon gọi là mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà cao nguyên đá
Hoa bạc hà là loài hoa tạo nên giá trị kinh tế cao cho mật ong bạc hà

Nghề nuôi ong trên cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang

Đồng bào trên núi cao tần tảo một nắng hai sương. Họ sống du mục theo đàn ong kiếm mật hoa, để cho ra những lít mật ong bạc hà thơn ngon bổ dưỡng. Mật ong bạc hà có giá trị cao trong việc nâng cao sức khỏe, làm đẹp,… Chính vì thế, mà giá bán mật ong bạc hà cũng cao hơn các loại mật ong khác.

Giá bán mật phụ thuộc vào loại ong họ nuôi, độ tinh khiết của mật, màu sắc của mật,… Nếu ong nuôi là loại ong ta, hoa nở rộ, thời tiết đẹp thì giá bán mật của những vòng quay đó có khi tới cả triệu đồng/ 1 lít. Những vòng quay càng về sau, khi hoa đã tàn lụi, thời tiết xấu thì giá bán sẽ thấp hơn đôi chút.

Giá bán mật ong bạc hà tại các vựa quay mật ong trực tiếp trên núi khi đang khai thác

Quay mật ong bạc hà tại trên núi cao

Nếu bạn là người có cơ hội may mắn ghé qua các lán trại trên núi, khi các hộ dân đang khai thác mật ong bạc hà. Bạn hãy mua cho mình và gia đình vài lít mật ong bạc hà về sử dụng và làm quà nhé. Tôi cam đoan mật ngon lắm đấy. Giá bán mật ong bạc hà ở đây tuy có cao: 600.000 đồng/lít tới 7-800.000 đồng/lit, nhưng tiền nào của đấy các bạn ạ. Các bạn hãy đánh giá ở khía cạnh chất lượng sẽ thấy mình bỏ đồng tiền ra mua nó xứng đáng thế nào. Sở dĩ vì sao giá bán mật ở nơi khai thác mật ong lại có giá cao hơn như vậy? Bởi vì nơi đây họ không pha trộn các loại mật ong khác. Mật ong ở đây là mật ong bạc hà nguyên chất nhất.

Giá bán mật ong bạc hà ngoài chợ phiên hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Giang

mật ong bạc hà giả
Mật ong bạc hà tại các cửa hàng ven đường

Tới Hà Giang, bạn ra chợ phiên hoặc vào các cửa hàng ven đường. Bạn sẽ thấy người dân bán rất nhiều mật ong bạc hà. Mật ong bạc hà này có giá rẻ hơn nhiều so với giá bán ở những HTX chuyên nuôi ong bạc hà. Mật ong bạc hà bán trong chợ phiên chỉ khoảng 200.000 đồng/lit.

Mật này có màu xanh rất bắt mắt, đặc quánh. Mật khi thử vào miệng thì thấy vị ngọt khé, sặc mùi lá bạc hà, và hơi tê tê lưỡi. Xin thưa với các bạn, đó không phải là mật ong bạc hà xịn đâu nhé, đó là mật ong bạc hà giả đấy. Mật này được các tiểu thương nhập bên Trung Quốc về, bán tràn lan ngoài chợ cho khách du lịch. Bạn hãy thận trọng khi mua mật ong giá rẻ này.

Giá bán mật ong bạc hà tại cửa hàng lớn, các hợp tác xã chuyên nuôi ong bạc hà của Hà Giang

Giá bán mật ong bạc hà tại các cửa hàng lớn tại Hà Giang tương đương giá tại nơi khai thác

Ở những nơi như thế này, giá bán được niêm yết rất rõ ràng. Giá bán mật ong bạc hà nguyên chất ở đây cũng không hề rẻ. Nó rất sát với giá bán so với giá khi bạn mua tại nơi khai thác mật. Còn nếu bạn có ý định mua hàng giá rẻ, thì ngay lập tức chủ cửa hàng sẽ cấp cho bạn loại mật ong khác ngay với giá rất rẻ luôn.

Giá bán mật ong bạc hà trên các trang mạng internet

Giá mật ong bạc hà trên mạng là vô cùng nhất. Vì nơi này là thế giới ảo, giá trị chất lượng của nó chỉ được kiểm nghiệm khi chúng ta đã sử dụng rồi. Qua ghi nhận của mình, thì giá bán ở những trang mạng uy tín thì giá bán cũng tương đương với tại các cửa hàng uy tín của Hà Giang, không đắt hơn và không rẻ hơn. Còn các trang rao vặt và diễn đàn, thì giá bán ngang ngoài chợ phiên cuối tuần.

Mật ong bán trên mạng có giá rẻ, màu sắc đẹp, nhưng đa số lại là mật giả

Giá bán mật ong bạc hà tại Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín bậc nhất hiện nay. Xuất phát từ một dòng tộc có truyền thống nuôi ong với thâm niên hơn 30 năm tại Hà Giang. Hiện nay, Công ty CP Tam Thất Hà Giang tôi có trên 2.000 đàn ong ta. Ong nuôi theo phương pháp truyền thống có áp dụng khoa học của Sở Nông Nghiệp Hà Giang chuyển giao. Sản lượng mật của chúng tôi thu được khoảng 6.500 lít/ 1 năm. Mật ong sau khi thu hoạch được, chúng được lọc và bảo quản để giữ nguyên chất lượng.

Máy hạ thủy phần mật ong hiện đại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Máy hạ thủy phần mật ong hiện đại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Thiết bị lọc mịn mật ong
Thiết bị lọc mịn mật ong
Phòng chiết dót và đóng sản phẩm đảm bảo VSAT
Phòng chiết dót và đóng sản phẩm đảm bảo VSAT

Mật ong bạc hà hộp quà tặng
Mật ong bạc hà hộp quà tặng
Sản phẩm mật ong bạc hà hũ thủy tinh
Sản phẩm mật ong bạc hà hũ thủy tinh
Mật ong bạc hà đặc biệt xuất khẩu đủ hộp, tem, mác
Mật ong bạc hà đặc biệt xuất khẩu đủ hộp, tem, mác
Mật ong bạc hà đặc biệt quay ở vòng thứ 2 tới vòng 5
Mật ong bạc hà đặc biệt quay ở vòng thứ 2 tới vòng 5
Mật ong bạc hà sản xuất theo đơn đặt hàng riêng công ty của Mỹ.
Mật ong bạc hà sản xuất theo đơn đặt hàng riêng công ty của Mỹ: mật hạ thủy 16%, cô đặc dạng kết tinh xốp.
Công ty chúng tôi là công ty duy nhất của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mật ong vào thị trường EU.
Công ty chúng tôi là công ty duy nhất của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mật ong vào thị trường EU.
https://tamthathagiang.vn/gia-ban-tam-that/
Công ty thường xuyên đạt giải Nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà ngon nhất Cao nguyên đá thường niên.

Giá bán mật ong bạc hà của chúng tôi như sau:

 • Loại đặc biệt đủ hộp xuất khẩu: 700.000 đồng/lít
 • Loại đặc biệt: giá 650.000 đồng/lit (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)
 • Loại 1: 500.000 đồng/lit
 • Loại SUPER VIP: Giá 1.000.000 đồng/lít (Khối lượng không có nhiều, bán theo đơn đặt hàng riêng).

Liên hệ mua hàng trực tiếp:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn; Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, Xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đia chỉ: Tại HỒ CHÍ MINH

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

123 bình luận về “Giá bán mật ong bạc hà”

 1. Chào chị. Chị cho em hỏi: giá bán mật ong bạc hà đã bao gồm chi phí vận chuyển chưa? Có ship qua bưu điện không ạ. Em ở Biên Hoà – Đồng Nai

  Trả lời
  • Chào bạn. Giá mật ong bạc hà bên mình không giảm nhé, giá đó là giá bán chính xác đó ạ. Với giá 350k/lit thì mình tin chắc rằng mật bạn đang sử dụng là mật nhái thôi ạ, không có giá rẻ thế cho mật ong bạc hà xin đâu.

   Trả lời
 2. Tôi đã mua mật ong bạc hà ở vài nơi. Ở đây, tôi không bàn tới giá bán mật ong bạc hà, nhưng tôi phải công nhận, mật mua ở đây chất lượng tốt hơn chỗ khác. Mong rằng, bà chủ luôn giữ vững tay chèo để người sử dụng mật ong bạc hà như chúng tôi được nhờ.
  Anh Được – Trà Vinh.

  Trả lời
 3. Tôi đã lên trực tiếp mua hàng tại công ty này. Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, đúng như quảng cáo. Bà chủ có tuổi rồi nhưng phong cách rất trẻ và đàng hoàng. Giá bán mật ong bạc hà loại đặc biệt tôi thấy rất ưng ý, bỏ 1 đồng ra thấy chất lượng xứng đáng

  Trả lời
 4. Tôi đã là khách hàng thường xuyên của công ty cổ phần tam thất hà giang, nơi bán mật ong bạc hà rất uy tín. Các bạn đừng nên so sánh giá cao thấp, cao 1 tý mà chất lượng tôt còn hơn rẻ mà không dùng được. Tôi cảm thấy yên tâm khi mua mật ong bạc hà tại đây

  Trả lời
 5. Hi. I’m David. I live in USA. I want to buy Mat ong bac ha. Next month, i go to Viet Nam, i will visit Ha Giang. I want to visit Tam That Ha Giang Company.
  Are you ok?
  David from New York, USA.

  Trả lời
 6. Tôi thích mua mật ong bạc hà loại chưa đóng vào can, mật mộc chưa tách nước. Bên bạn có bán không? Giá bán mật ong bạc hà loại đó là bao nhiêu. Tôi cần mua số lượng khoảng 300 lit để phục vụ công việc sản xuất sản phẩm bên công ty tôi.
  Có gì bạn báo giúp tôi. Trân trọng cám ơn.

  Trả lời
  • Chào chị. Cám ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm mật ong bạc hà của bên công ty.
   Công ty em có bán loại mật ong bạc hà đựng can chị ạ. Đây là loại mật gốc 100% chưa xử lý nước và ga. Chị mua với số lượng như vậy thì mời chị liên hệ trực tiếp với công ty để có giá tốt nhất ạ.
   Rất mong được là nhà cung cấp nguyên liệu cho công ty của chị.

   Trả lời
 7. Chào Shop.
  Mình là Việt Kiều sống tại Úc. Năm ngoái, mình có mua 20 hộp mật ong của bạn sang dùng và làm quà cho mọi người. Mình và mọi người ai cũng rất thích hương vị mật ong nhà bạn. Đợt này, mình sắp có người nhà sang bên này, mình muốn mua sang để dùng tiếp. Bạn cho hỏi giá bán mật ong bạc hà loại VIP bây giờ là bao nhiêu? Cám ơn bạn nhiều.

  Trả lời
  • Chào bác.
   Mật ong bạc hà bên em có mấy loại đó ạ. Nếu bác lấy mang đi nước ngoài thì nên lấy loại đầy đủ hộp sẽ thuận tiện khi qua sân bay.
   Giá bán mật ong loại VIP nhất là 700k bác nhé. Khi nào bác mua thì điện thoại để bên e gửi hàng ạ.

   Trả lời
 8. Tôi đã mua sản phẩm mật ong bạc hà của công ty. Tôi mua loại đặc biệt giá 650 ngàn đồng, thấy chất lượng rất ngon. Tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá bán của công ty.
  Tôi ủng hộ sản phẩm cho công ty này.

  Trả lời
 9. Hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng của mật ong bạc hà bên công ty, mật ong rất ngon. Nhưng giá giảm được tý nữa thì tốt quá. Đối với những người có tiền thì dùng sản phẩm cao cấp này với giá này không sao, nhưng với công chức như mình thì cũng hạn chế nhiều.
  Đôi điều góp ý.

  Trả lời
  • Cám ơn chị đã có những đánh giá tốt về sản phẩm bên em. Đối với 1 sản phẩm tốt thì không thể có giá thấp được chị ạ. Công ty đã cố gắng xây dựng mức giá phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm. Giá bán mật ong bạc hà bên em không hề cao, nếu so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường cùng chất lượng thì giá này còn được đảm bảo chất lượng ạ. Những lời góp ý của chị em sẽ chuyển lên Ban giám đốc để xin ý kiến ạ.
   Cám ơn chị.

   Trả lời
 10. Tôi muốn mua 10 lít mật ong bạc hà bên bạn thì có chính sách giá bán tốt hơn không thế? Tôi mua làm quà cho các con sinh sống ở nước ngoài.
  Xin cám ơn.

  Trả lời
  • Mật ong bạc hà bên công ty có mấy loại, bên mình có niêm yết giá rõ rồi mà bạn. Ở Trà Vinh công ty có ship hàng bạn nhé. Bạn cần mua hàng thì đặt hàng qua điện thoại để chúng tôi gửi hàng ạ.
   Cám ơn bạn nhiều.

   Trả lời
 11. Hôm trước tôi có mua sản phẩm của công ty. Cho tôi hỏi: sao khi thanh toán cho nhân viên Viettelpost, tôi lại phải trả tiền phí vận chuyển là sao? Tôi nghĩ rằng, giờ rất nhiều nơi bán, các bạn nên miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng thì tốt hơn.

  Trả lời
  • Chào chị. Tất cả các sản phẩm của công ty, khi niêm yết giá bán đều ghi rõ là chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển đối với mỗi khách hàng sẽ được áp dụng theo giá của bên công ty vận chuyển.
   Các công ty khác họ không ghi tính giá vận chuyển, vì bên trong giá bán của họ đã bao gồm phí vận chuyển rồi chị ạ.
   Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn mua hàng ở bên em.

   Trả lời
 12. Hi.
  I am Maria. I am from Canada. Now, i visting Ha Noi, Viet Nam. I want to buy mat ong bac ha from your company. I want you ship to me on tuesday at 10 a.m.
  add: No 18 Ma May street, Hoan Kiem District, Ha Noi.
  Pleade tell receptione contact 302.
  Thank you.

  Trả lời
 13. Theo tôi được biết, sắp tới mùa mật ong bạc hà mới rồi. Năm nay giá bán mật ong bạc hà có khác so với mọi năm không bạn. Năm nào nhà mình cũng mua 20 lit ở công ty bạn để dùng đó.
  Ánh Mai – Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  Trả lời
  • Chào chị. khoảng 1 tháng nữa là có mật ong bạc hà ngon vụ mới đấy chị ạ. Bên em giá luôn được bình ổn, không lên và không xuống chị ạ. Nam nay, chị lại ủng hộ công ty e nha.
   Cám ơn chị nhiều

   Trả lời
 14. Kính chào công ty.
  Tôi thường xuyên sử dụng mật ong. Hôm nay, tôi xem tivi thấy nói về mật ong bạc hà là mật rất ngon. Tôi muốn mua mật này. Xin hỏi hiện giờ công ty bán với giá thế nào, thanh toán và vận chuyển ra sao?
  Xin trả lời rõ để tôi đặt hàng. Cám ơn.

  Trả lời
  • Kính chào bác.
   Mật ong bạc hà rất ngon bác ạ, bác mà sử dụng mật này là sẽ không thích ăn mật khác đâu ạ.
   Giá bán mật ong bạc hà công ty có niêm yết ở trong bài đó bác. Công ty có dịch vụ shipcod giao hàng thanh toán tại nhà ạ.
   Khi nào bác mua thì liên hệ công ty con sẽ gửi hàng ạ.
   Cám ơn bác ạ.

   Trả lời
 15. Tôi đã mua mật ong bạc hà ở công ty này. Tuy giá có cao hơn chỗ khác khoảng 50 nghìn đồng, nhưng đúng chất là chất lượng ngon hơn hẳn. So với mấy chỗ khác tôi đã từng mua thử, nhưng thấy ở đây dịch vụ tốt hơn. Tôi bỏ phiếu 10 cho công ty của bạn.

  Trả lời
  • Cám ơn cô đã ủng hộ sản phẩm mật ong bạc hà của bên công ty. Công ty luôn ý thức được phải làm hàng tốt nhất thì mới có khách mua lâu dài được ạ. Giá bán bên con tuy có cao hơn bên chỗ khác, nhưng giá này mới đảm bảo được hàng xịn nguyên chất ạ.

   Trả lời
 16. Nhìn cơ sở đầu tư rất bài bản, giá trị. Hy vọng sản phẩm đảm bảo chất lượng uy tín để cho người tiêu dùng mua được sản phẩm tốt. Sang tháng, tôi ra HN công tác, sẽ ghé mua vài lít về làm quà.

  Trả lời
  • Chào chị. Bên công ty mình rất chú tâm đến chất lượng sản phẩm, luôn mong muốn có những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với cơ sở được trang bị rất bài bản đạt tiêu chuẩn VSAT, và nhiệt huyết của công ty. Hy vọng, trong thời gian sớm nhất bên công ty sẽ được phục vụ chị ạ.

   Trả lời
 17. Tôi đi du lịch ở Bắc Hà, Lào Cai. Có mua mật ong bạc hà xanh ở đây, giá rất rẻ so với giá công ty bán. Tôi mua 3lit có 1 triệu thôi. Xin hỏi, đây có phải mật ong bạc hà xịn nguyên chất không, hay mật giả? Cám ơn bạn.

  Trả lời
 18. Trước tôi cũng thấy công ty này bán giá cao hơn những chỗ khác. Nhưng đúng là tiền đắt sắt ra miếng. Sản phẩm rất hài lòng, chất lượng chuẩn. Thôi thì ăn ít đi 1 chút, nhưng ăn đồ ngon xịn còn hơn.

  Trả lời
  • Chào chị. Loại mật Supper Vip là mật được quy hoạch riêng theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Đây là những lít mật quay tại vòng 2, thời tiết và điều kiện khai thác lý tưởng nhất trong khai thác mật. Từ đó, mật có màu, mùi và lượng vitamin tốt nhất. Mật cực kỳ ngon chị ạ.

   Trả lời
 19. Tôi đã được dùng mật ong bạc hà xịn, công nhận rất ngon. Tôi đã mua thử 1-2 chỗ trên mạng nhưng chất lượng không đúng, không thơm ngon.
  Giờ tôi muốn mua trước 2 lit loại ngon nhất của công ty, công ty bán như thế nào. Tôi ở Hàng Đào , Hoàn Kiếm. Cám ơn công ty.
  Trần Văn Phúc.

  Trả lời
  • Kính chào bác. Bên công ty cháu là nhà nuôi ong chuyên nghiệp, bán hàng là uy tín chất lượng để bán lâu dài.
   Cháu ko nói tới mật chỗ khác. Nhưng riêng công ty cháu, mật bao ngon, hài lòng khách 100% bác ạ. Không ngon bác được quyền trả lại ạ.
   Mật công ty cháu loại 700k là ngon rồi. Nhưng loại VIP 1tr thì ngon miễn chê luôn ạ. Loại này không có nhiều, mỗi năm chỉ có khoảng 400lit thôi ạ.
   Công ty sẽ liên hệ bác sớm để giao hàng ạ.
   Cám ơn bác nhiều.

   Trả lời
 20. Hôm trước đi công tác ở HN, mình có mua 5lit bên công ty về làm quà, ai cũng khen bạn ạ. Nói thực với bạn, trước khi mình mua cũng nghĩ may hơn khôn thôi, nhưng thấy hình ảnh bên bạn làm khá mộc mạc, chân thực, có vẻ tin tưởng được nên mình mới mua. May quá, mua được sản phẩm tốt. Khi nào ra HN, mình sẽ ủng hộ tiếp sản phẩm của bên bạn. Mật ong rất ngon.
  Cố gắng phát huy chất lượng, công ty sẽ bền vững phát triển.

  Trả lời
  • Cám ơn chị đã tin tưởng mua sản phẩm mật ong bạc hà của công ty ạ. Với tiêu chí hàng thật, hàng chất lượng công ty luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ mọi khách hàng ạ. Có bạn bè mua mật ong bạc hà, chị gái giới thiệu cho bên em nhé.
   Cám ơn chị nhiều ạ.

   Trả lời
 21. Đã từng mua mật ong bạc hà của công ty này, chất lượng mình thấy chuẩn, người Bắc nhưng phục vụ thoải mái, rất chiều khách. Mình mua loại VIP công nhận rất ngon. Tôi thích mật ong bạc hà.

  Trả lời
  • Dạ, cám ơn chị đã khen ạ.
   Bên công ty em thực hiện chính sách: hàng chất lượng, phục vụ chu đáo nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng ạ.
   Bên em sẽ cố gắng phát huy cao nhất để chị gái mãi là khách hàng thân thiết của bên em nha.

   Trả lời
 22. Cho tôi 3 lit mật ong bạc hà loại 650k ship về OC2A chung cư viễn triều mường thanh , 5 phạm văn đồng nha trang. Khi nào gửi thì nhắn tin cho tôi biết nhé.

  Trả lời
  • Chào chị. Mùa nào công ty em cũng có mật chuẩn bác ạ. Đã là công ty làm ăn đàng hoàng, bán hàng lâu dài thì sẽ không bao giờ bán mật kém chất lượng ạ. Bán như thế sẽ lấy đâu ra khách tới mua ạ. Ngày mai, công ty em sẽ alo cho bác để ship hàng ạ.
   Cám ơn chị nhiều.

   Trả lời
  • Chào anh. Giá bán sản phẩm bên công ty có niêm yết trong bài đó ạ. Đó là giá bán chuẩn công ty đã xây dựng và áp dụng từ lâu. Công ty xây dựng giá bán dựa trên giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng, không có chính sách tăng giá hàng năm ạ.
   Trân trọng.

   Trả lời
  • Chào chị. Bên công ty em là công ty lớn chuyên về mật ong bạc hà, nên lúc nào cũng sẵn hàng chị ạ. Chị lấy thì thứ 2 công ty sẽ ship cho chị, mai chủ nhật nên công ty nghỉ ạ. Cám ơn chị. Chúc chị và gia đình cuối tuần ấm áp.

   Trả lời
 23. Chào bạn. Tôi muốn mua 5 lít mật ong bạc hà tốt nhất. CHo tôi hỏi giá bán là bao nhiêu vậy? Có ship tận nhà không? Tôi ở Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Trả lời
 24. Tôi ở TP.HCM, tôi muốn mua mật ong bạc hà thì liên hệ như thế nào với cửa hàng ở Bình Thạnh. Xin hỏi có SĐT liên hệ không? Cảm ơn.

  Trả lời
  • Chào chị. Chị ở Tây Hồ đặt 1 lít mật ong bạc hà thì bên sẽ thuê ship giao cho chị ạ. Chị có thể liên hệ qua điện thoại để đặt hàng nhanh hơn chị nhé. Cám ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe.

   Trả lời
  • Chào chị. Hiện tại, đang là vụ mật mới chị ạ. Đang đúng thời kỳ mật ong ngon nhất đó. Giá bán bên em niêm yết rất rõ ràng trên web, chị tham khảo và mua hàng ạ. Hi vọng sẽ sớm được phục vụ chị ạ.

   Trả lời
 25. Chào bạn. Hôm trước mình có đọc 1 bài báo trên Vietnamnet về mật ong bạc hà hữu cơ của bên Công ty. Mình ở Hồ Chí Minh, thì công ty có bán sẵn loại mật VIP này không vậy? Tôi đang có nhu cầu mua để sử dụng. Xin cám ơn.

  Trả lời
 26. Chào bạn. Tôi đã xem sản phẩm mật ong bạc hà ở nhiều nơi bán, nhưng tôi thấy ở công ty bạn có độ thật. Tôi sẽ mua thử 2 lít loại đặc biệt để dùng trước, nếu ngon tôi sẽ mua nhiều về sau.
  Bạn gửi sản phẩm cho tôi theo thông tin:
  Trần Hương Giang. Địa chỉ: Số 28 đường số 5, P 6, Q Tân Bình, HCM
  ĐT: 0903826xxx. Cám ơn bạn. Hy vọng, chất lượng đúng như quảng cáo bạn nhé.

  Trả lời
  • Chào chị. Cám ơn chị đã lựa chọn sản phẩm mật ong bạc hà của công ty em. Bên em là công ty trực tiếp sản xuất, nên chị cứ yên tâm và giá bán và chất lượng sản phẩm mật ong bạc hà ạ. Cám ơn chị. Chắc chắn chị sẽ hài lòng về sản phẩm của công ty em ạ.

   Trả lời
 27. Giá mật ong bạc hà bên mình bây giờ là bao nhiêu vậy bạn? Mình thấy bên bạn khá đầu tư không biết chất lượng có tốt không. Mình ở Huế có ship được không vậy?

  Trả lời
 28. Giá mật ong mật ong bạc hà hiện tại bây giờ là bao nhiêu bạn? Mình muốn mua 6lit loại VIP, bạn cho mình biết giá nhé, mua nhiều có được giảm giá và bảo hành sản phẩm không.

  Trả lời
   • Xin chị giải thích cho em nghe về 4 giá bán cho mật ong bạc hà bên mình trước khi mua với ạ!? Ủa em muốn hỏi mật ong cho từng loại giá thì nó được làm ra như thế nào và có cái gì khác dẫn đến 4 mức giá thế ạ !?

    Trả lời
    • Chào bạn. Đối với các vòng quay mật khác nhau thì chất lượng mật sẽ khác nhau. Bởi vì, hoa bạc hà cũng giống như các hoa khác, nó nở có thời gian rộ và tàn, vì thế chất lượng sẽ khác nhau. Để phân biệt các loại mật, các sản phẩm của Công ty có mã số, mã vạch khách nhau để phân biệt bạn nhé. Bạn cần hiểu rõ hơn, có thể liên hệ qua điện thoại mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn nhé.

     Trả lời
 29. Chào bạn. Bạn cho tôi hỏi mật ong bạc hà vụ 2021-2022 đã có bán chưa? Giá bán mật năm nay có khác gì so với mọi năm không bạn? Tôi cần mua 1 can ngon để dùng cả năm. Mong bạn sớm phản hồi. XIn cám ơn.

  Trả lời
  • Chào bác. Hiện nay đã có mật ong bạc hà mùa vụ 2021-2022 rồi bác nhé. Năm nay chi phí đầu vào mọi cái đều tăng bác ạ, nhất là đúng đợt Hà Giang đang có dịch bệnh phức tạp nên rất khó khăn. Công ty chưa có chính sách tăng giá bán, giá vẫn niêm yết như mọi năm. Bác muốn mua mật mới thì có thể liên hệ trực tiếp công ty để giao hàng ạ. Cám ơn bác.

   Trả lời

Viết một bình luận