Giá bán mật ong bạc hà

Giá bán mật ong bạc hà luôn là một yếu tố rất quan trọng trong hành vi mua hàng của khách hàng. Giá bán ngay tại Hà Giang cũng đã khác nhau nhiều: 300.000, 400.000, 650.00, 700.000,… thậm chí có nơi chỉ có giá 200.00 đồng, khối lượng không hạn chế. Không cần phải so sánh hai cửa hàng khác nhau làm gì, trong ngay cùng một cửa hàng, mà giá của từng loại cũng đã khác nhau từ vài chục nghìn cho tới cả trăm nghìn trên 1 lít các bạn ạ. Là một công ty có thâm niên trong ngành nghề nuôi ong và kinh doanh ong bạc hà. Chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một chính sách giá bán hợp lý nhất. Bạn hãy tham khảo giá bán tại công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang nhé.

Hà Giang quê hương tôi, với diện tích chủ yếu là núi cao, đặc biệt hơn nữa núi cao lại toàn là núi đá tai mèo rất sắc nhọn. Mùa xuân, mùa hạ thì còn thấy một chút màu xanh của những nương ngô mọc chen trên khe đá. Còn mùa đông lạnh giá, thì bạn sẽ chỉ thấy toàn đá là đá mà thôi. Cũng may thay, trong cái thời tiết giá lạnh đó, ông trời đã rủ lòng thương đồng bào H’Mông nơi đây mà ban cho ít lộc trời. Đó là loài hoa bạc hà dại mọc tự nhiên trên các núi đá. Cứ khi nào thời tiết bắt đầu lạnh, là loài hoa đó lại đua nhau khoe sắc tím ngắt trên những triền núi đá cao. Người dân nơi đây đã biết vận dụng thứ lộc trời đó để nuôi ong, loại mật ong đó rất ngon gọi là mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà cao nguyên đá
Hoa bạc hà là loài hoa tạo nên giá trị kinh tế cao cho mật ong bạc hà

Người dân trên núi cao tần tảo một nắng hai sương, sống du mục theo đàn ong kiếm mật hoa, để cho ra những lít mật ong bạc hà thơn ngon bổ dưỡng. Mật ong bạc hà có giá trị cao trong việc nâng cao sức khỏe, làm đẹp,… Chính vì thế, mà giá bán mật ong bạc hà cũng cao hơn các loại mật ong khác. Giá bán mật phụ thuộc vào loại ong họ nuôi, độ tinh khiết của mật, màu sắc của mật,… Nếu ong nuôi là loại ong ta, hoa nở rộ, thời tiết đẹp thì giá bán mật của những vòng quay đó có khi tới cả triệu đồng/ 1 lít. Những vòng quay càng về sau, khi hoa đã tàn lụi, thời tiết xấu thì giá bán sẽ thấp hơn đôi chút.

Giá bán mật ong bạc hà tại các vựa quay mật ong trực tiếp trên núi khi đang khai thác

Quay mật ong bạc hà tại trên núi cao

Nếu bạn là người có cơ hội may mắn ghé qua các lán trại trên núi khi các hộ dân đang khai thác mật ong bạc hà, bạn hãy mua cho mình và gia đình vài lít mật ong bạc hà về sử dụng và làm quà nhé, tôi cam đoan mật ngon lắm đấy. Giá bán mật ong bạc hà ở đây tuy có cao: khoảng 600.000 đồng/lít tới 7-800.000 đồng/lit, nhưng tiền nào của đấy các bạn ạ, các bạn hãy đánh giá ở khía cạnh chất lượng sẽ thấy mình bỏ đồng tiền ra mua nó xứng đáng thế nào. Sở dĩ vì sao giá bán mật ở nơi khai thác mật ong lại có giá cao hơn như vậy, bởi vì nơi đây họ không pha trộn các loại mật ong khác, mật ong ở đây là mật ong bạc hà nguyên chất nhất.

Giá bán mật ong bạc hà ngoài chợ phiên hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Giang

mật ong bạc hà giả
Mật ong bạc hà tại các cửa hàng ven đường

Tới Hà Giang vào mùa đông, bạn ra chợ phiên và vào các cửa hàng ven đường thì sẽ thấy người dân bán rất nhiều mật ong bạc hà. Mật ong bạc hà này có giá rẻ hơn nhiều so với giá bán ở những hợp tác xã chuyên nuôi ong bạc hà. Mật ong bạc hà bán trong chợ phiên chỉ khoảng 200.000 đồng/lit là cao, mật có màu xanh rất bắt mắt, đặc quánh, khi thử vào miệng thì thấy vị ngọt khé, sặc mùi lá bạc hà, và hơi tê tê lưỡi. Xin thưa với các bạn, đó không phải là mật ong bạc hà xịn đâu nhé, đó là mật ong bạc hà giả đấy. Mật này được các tiểu thương nhập bên Trung Quốc về và bán tràn lan ngoài chợ cho khách du lịch. Bạn hãy thận trọng khi mua mật ong giá rẻ này.

Giá bán mật ong bạc hà tại cửa hàng lớn, các hợp tác xã chuyên nuôi ong bạc hà của Hà Giang

Giá bán mật ong bạc hà tại các cửa hàng lớn tại Hà Giang tương đương giá tại nơi khai thác

Ở những nơi như thế này, giá bán được niêm yết rất rõ ràng. Giá bán mật ong bạc hà nguyên chất ở đây cũng không hề rẻ, nó rất sát với giá bán so với giá khi bạn mua tại nơi khai thác mật. Còn nếu bạn có ý định mua hàng giá rẻ, thì ngay lập tức chủ cửa hàng sẽ cấp cho bạn loại mật ong khác ngay với giá rất rẻ luôn.

Giá bán mật ong bạc hà trên các trang mạng internet

Giá mật ong bạc hà trên mạng là vô cùng nhất, vì nơi này là thế giới ảo, giá trị chất lượng của nó chỉ được kiểm nghiệm khi chúng ta đã sử dụng rồi. Qua ghi nhận của mình, thì giá bán ở những trang mạng uy tín thì giá bán cũng tương đương với tại các cửa hàng uy tín của Hà Giang, không đắt hơn và không rẻ hơn. Còn các trang rao vặt và diễn đàn, thì giá bán ngang ngoài chợ phiên cuối tuần.

Mật ong bán trên mạng có giá rẻ, màu sắc đẹp, nhưng đa số lại là mật giả

Giá bán mật ong bạc hà tại Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – Hợp tác xã mật ong bạc hà Hà Giang

Là một địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín bậc nhất hiện nay. Xuất phát từ một dòng tộc có truyền thống nuôi ong với thâm niên hơn 30 năm tại Hà Giang. Hiện nay, công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang với các ngành nghề chính như sau: nuôi ong, trồng tam thất, sản xuất rượu ngô,… Chúng tôi có trên 2.000 đàn ong ta, nuôi theo phương pháp truyền thống có áp dụng khoa học của Sở Nông Nghiệp Hà Giang chuyển giao, sản lượng mật của chúng tôi thu được khoảng 6.500 lít/ 1 năm.  Những lít mật ở vòng quay thứ 2,3,4 bao giờ cũng cho chất lượng ngon nhất, giá trị nhất.

Mật ong bạc hà hộp quà tặng
Mật ong bạc hà hộp quà tặng
Mật ong bạc hà đặc biệt xuất khẩu đủ hộp, tem, mác
Mật ong bạc hà đặc biệt xuất khẩu đủ hộp, tem, mác
Mật ong bạc hà đặc biệt quay ở vòng thứ 2 tới vòng 5
Mật ong bạc hà đặc biệt quay ở vòng thứ 2 tới vòng 5

Giá bán mật ong bạc hà của chúng tôi như sau:

 • Loại đặc biệt đủ hộp xuất khẩu: 700.000 đồng/lít
 • Loại đặc biệt: giá 650.000 đồng/lit (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)
 • Loại 1: 500.000 đồng/lit

Liên hệ mua hàng trực tiếp:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

 • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

 • Xã Sà Phìn; Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
 • Xã Lũng Pù, Xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

 • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

5/5 (9 Reviews)

49 bình luận về “Giá bán mật ong bạc hà”

 1. Chào chị. Chị cho em hỏi: giá bán mật ong bạc hà đã bao gồm chi phí vận chuyển chưa? Có ship qua bưu điện không ạ. Em ở Biên Hoà – Đồng Nai

  • Chào bạn. Giá mật ong bạc hà bên mình không giảm nhé, giá đó là giá bán chính xác đó ạ. Với giá 350k/lit thì mình tin chắc rằng mật bạn đang sử dụng là mật nhái thôi ạ, không có giá rẻ thế cho mật ong bạc hà xin đâu.

 2. Tôi đã mua mật ong bạc hà ở vài nơi. Ở đây, tôi không bàn tới giá bán mật ong bạc hà, nhưng tôi phải công nhận, mật mua ở đây chất lượng tốt hơn chỗ khác. Mong rằng, bà chủ luôn giữ vững tay chèo để người sử dụng mật ong bạc hà như chúng tôi được nhờ.
  Anh Được – Trà Vinh.

 3. Tôi đã lên trực tiếp mua hàng tại công ty này. Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, đúng như quảng cáo. Bà chủ có tuổi rồi nhưng phong cách rất trẻ và đàng hoàng. Giá bán mật ong bạc hà loại đặc biệt tôi thấy rất ưng ý, bỏ 1 đồng ra thấy chất lượng xứng đáng

 4. Tôi đã là khách hàng thường xuyên của công ty cổ phần tam thất hà giang, nơi bán mật ong bạc hà rất uy tín. Các bạn đừng nên so sánh giá cao thấp, cao 1 tý mà chất lượng tôt còn hơn rẻ mà không dùng được. Tôi cảm thấy yên tâm khi mua mật ong bạc hà tại đây

 5. Hi. I’m David. I live in USA. I want to buy Mat ong bac ha. Next month, i go to Viet Nam, i will visit Ha Giang. I want to visit Tam That Ha Giang Company.
  Are you ok?
  David from New York, USA.

 6. Tôi thích mua mật ong bạc hà loại chưa đóng vào can, mật mộc chưa tách nước. Bên bạn có bán không? Giá bán mật ong bạc hà loại đó là bao nhiêu. Tôi cần mua số lượng khoảng 300 lit để phục vụ công việc sản xuất sản phẩm bên công ty tôi.
  Có gì bạn báo giúp tôi. Trân trọng cám ơn.

  • Chào chị. Cám ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm mật ong bạc hà của bên công ty.
   Công ty em có bán loại mật ong bạc hà đựng can chị ạ. Đây là loại mật gốc 100% chưa xử lý nước và ga. Chị mua với số lượng như vậy thì mời chị liên hệ trực tiếp với công ty để có giá tốt nhất ạ.
   Rất mong được là nhà cung cấp nguyên liệu cho công ty của chị.

 7. Chào Shop.
  Mình là Việt Kiều sống tại Úc. Năm ngoái, mình có mua 20 hộp mật ong của bạn sang dùng và làm quà cho mọi người. Mình và mọi người ai cũng rất thích hương vị mật ong nhà bạn. Đợt này, mình sắp có người nhà sang bên này, mình muốn mua sang để dùng tiếp. Bạn cho hỏi giá bán mật ong bạc hà loại VIP bây giờ là bao nhiêu? Cám ơn bạn nhiều.

  • Chào bác.
   Mật ong bạc hà bên em có mấy loại đó ạ. Nếu bác lấy mang đi nước ngoài thì nên lấy loại đầy đủ hộp sẽ thuận tiện khi qua sân bay.
   Giá bán mật ong loại VIP nhất là 700k bác nhé. Khi nào bác mua thì điện thoại để bên e gửi hàng ạ.

 8. Tôi đã mua sản phẩm mật ong bạc hà của công ty. Tôi mua loại đặc biệt giá 650 ngàn đồng, thấy chất lượng rất ngon. Tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá bán của công ty.
  Tôi ủng hộ sản phẩm cho công ty này.

 9. Hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng của mật ong bạc hà bên công ty, mật ong rất ngon. Nhưng giá giảm được tý nữa thì tốt quá. Đối với những người có tiền thì dùng sản phẩm cao cấp này với giá này không sao, nhưng với công chức như mình thì cũng hạn chế nhiều.
  Đôi điều góp ý.

  • Cám ơn chị đã có những đánh giá tốt về sản phẩm bên em. Đối với 1 sản phẩm tốt thì không thể có giá thấp được chị ạ. Công ty đã cố gắng xây dựng mức giá phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm. Giá bán mật ong bạc hà bên em không hề cao, nếu so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường cùng chất lượng thì giá này còn được đảm bảo chất lượng ạ. Những lời góp ý của chị em sẽ chuyển lên Ban giám đốc để xin ý kiến ạ.
   Cám ơn chị.

 10. Tôi muốn mua 10 lít mật ong bạc hà bên bạn thì có chính sách giá bán tốt hơn không thế? Tôi mua làm quà cho các con sinh sống ở nước ngoài.
  Xin cám ơn.

  • Mật ong bạc hà bên công ty có mấy loại, bên mình có niêm yết giá rõ rồi mà bạn. Ở Trà Vinh công ty có ship hàng bạn nhé. Bạn cần mua hàng thì đặt hàng qua điện thoại để chúng tôi gửi hàng ạ.
   Cám ơn bạn nhiều.

Viết một bình luận