Giới thiệu

Hợp tác xã Mật Ong Bạc Hà Hà Giang là một thương hiệu lớn về mật ong bạc hà được nhiều người biết đến. Nói đến Hợp tác xã Mật Ong Bạc Hà Hà Giang là người sử dụng sẽ nhớ ngay mật ong bạc hà nguyên chất thơm ngon ngất ngây

Trong quá trình tồn tại, phát triển tồn tại của Hợp tác xã Mật Ong Bạc Hà Hà Giang và Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang. Ban lãnh đạo chúng tôi luôn tự hào đã mang những lít mật ong bạc hà thơm ngon nguyên chất, gửi gắm tất cả sự ngọt ngào của người Hà Giang tới đồng bào cả nước. Chúng tôi xin hứa, sẽ xây dựng hợp tác xã, công ty ngày càng giàu mạnh để góp phần nâng cao đời sống của các cán bộ công nhân viên trong công ty và làm ra nhiều những lít mật ong bạc hà thơm ngon hơn nữa.

Hợp tác xã mật ong bạc hà Hà Giang với truyền thống hơn 30 năm phát triển

Xuất phát là một dòng tộc nuôi ong tại huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang. Ban đầu cơ sở chỉ nuôi khoảng 20 tổ ong để phục mật ong của gia đình và mang ra chợ bán lấy tiền đong gạo hàng ngày, dần dần đàn ong của gia đình đã phát triển tốt và người dân trong bản thấy mật ong chất lượng tốt nên họ đã mua và ủng hộ rất nhiều. Nhận thấy tiềm năng của mật ong bạc hà trong vùng rất ít hộ dân nuôi, nhu cầu mật thì nhiều người sử dụng. Gia đình đã nhânh thêm nhiều đàn ong ta và xác định đây chính là cái nghề chính để nuôi sống gia đình, làm nghề mũi nhọn phát triển kinh tế hộ gia đình. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội năm 1995, với tấm bằng kỹ sư chăn nuôi, tôi đã về vùng đất nơi mình sinh ra làm kinh tế nông nghiệp.

Với sự ủng hộ của gia đình, những kiến thức học được trên ghế nhà trường, tôi đã có trong tay 200 đàn ong ta thuần chủng. Tới thời điểm đầu năm 2013, khi mật ong bạc hà được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, thì công ty chúng tôi đã có trên 2.000 đàn ong ta , trở thành đơn vị có nhiều đàn ong nhất Hà Giang lúc bấy giờ.

Hợp tác xã mật ong bạc hà hà giang với quy mô trên 2000 đàn ong
Hợp tác xã mật ong bạc hà hà giang với quy mô trên 2000 đàn ong

Địa điểm đặt ong của công ty trải dài trên các địa bàn của cao nguyên đá. Công ty đã thuê đất lâu dài của các hộ dân và chính quyền tại các xã: Sà Phìn; Lũng Phìn huyện Đồng Văn, Lũng Pù và Khâu Vai của huyện Mèo Vạc. Đó đều là những nơi có vựa hoa bạc hà nhiều nhất trên cao nguyên đá, tại đây lượng phấn hoa mà ong kiếm được bao giờ cũng cho chất lượng tốt nhất.

Hợp tác xã mật ong bạc hà Hà Giang cam kết mật ong bạc hà bán ra thị trường nguyên chất 100%

Với kinh nghiệm thâm niên lâu năm trong nghề nuôi ong, chúng tôi đã áp dụng khoa học kỹ thuật trong việc nuôi ong để ong luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong thời kỳ đi lấy mật. Mật ong bạc hà của chúng tôi luôn đặc sánh, nguyên chất 100%, cam kết không pha chiết với các loại mật ong khác có chất lượng kém hơn để giảm giá thành. Với chính sách, nuôi ong và bán trực tiếp sản phẩm mật ong của mình tới tay người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi luôn ý thức được rằng chất lượng bao giờ cũng là yếu tố hàng đầu trong sản phẩm. Chính uy tín, chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho công ty chúng tôi bấy lâu nay.

Nuôi ong áp dụng khoa học kỹ thuật là điểm mạnh của HTX
Nuôi ong áp dụng khoa học kỹ thuật là điểm mạnh của HTX

Với chu kỳ từ 6-7 ngày quay mật một lần, mật ong bạc hà của chúng tôi luôn đảm bảo độ ngon nhất, đặc nhất và chín nhất. Chúng tôi không bao giờ chạy theo sản lượng mà quay mật ong khi còn non, khi đó sản lượng mật có cao nhưng chất lượng mật thì sẽ bị kém đi nhiều.

Mật ong bạc hà nguyên chất vừa mới quay xong
Mật ong bạc hà nguyên chất vừa mới quay xong

Hợp tác xã mật ong Hà Giang với trên 2.000 đàn ong thuần chủng, chúng tôi luôn tự chủ được sản lượng mật hàng năm để cung cấp ra thị trường. Vì vậy, chúng tôi nói không với mật ong bạc hà không rõ nguồn gốc, không thu mua mật nếu người nuôi không phải là xã viên trong hợp tác xã.

Hợp tác xã mật ong bạc hà Hà Giang cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra của chúng tôi 100% là mật ong bạc hà nguyên chất, nếu quý vị phát hiện thấy chúng tôi bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ lập tức hoàn tiền ngay cho các bạn khi đổi trả hàng.