Hộp quà tặng mật ong bạc hà

Hộp quà tặng mật ong bạc hà bao gồm: 2 hũ đựng mật ong 500ml, hộp đựng được làm bằng chất liệu cao cấp; bọc vải nhung, túi đựng sản phẩm đồng bộ. Sản phẩm phù hợp cho làm quà biêu tặng bố mẹ, người thân, sếp, lãnh đạo,…

Những năm gần đây, xu thế quà tặng có nhiều khác biệt. Người ta có xu hướng chuyển từ những món quà vật chất xa xỉ sang những quà tặng có giá trị sử dụng cao, đặc biệt là quà tặng đồ sức khỏe. Thị trường quà tặng có rất nhiều mẫu mã, từ bình dân cho tới cao cấp. Những món quà sức khỏe, chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy vui lòng, thỏa mãn hơn.

Quà biếu
Quà biếu sức khỏe dành cho những người mình yêu thương

Quà tặng sang trọng, độc đáo và bổ dưỡng

Trên thị trường, hiện nay đã nhiều món quà chăm sóc cho sức khỏe như yến sào, nhân sâm, tam thất… nhưng không phải ai cũng có thể phù hợp để sử dụng nó. Nhiều người thay vào đó, đã lựa chọn mật ong bạc hà, nhờ khả năng chăm sóc cho hầu hết mọi người mà không gây ra tác dụng phụ đến cơ thể.

Hộp quà tặng mật ong bạc hà
Hộp quà tặng mật ong bạc hà độc đáo, sang trọng, có giá trị sức khỏe cao

Mật ong bạc hà được khai thác trên cao nguyên đá Đồng Văn vào mùa đông. Thời tiết khắc của mùa đông giá rét, những vựa bạc hà tự nhiên nở tím ngắt cả vùng. Mang lại nguồn thức ăn dồi dào cho đàn ong lấy mật. Những lít mật ong được khai thác thơm ngon tinh khiết, chứa đựng nhiều vitamin và các khoáng chất vô cùng tốt cho sức khỏe.

Sau khi sử dụng, nhiều người đã bị thuyết phục bởi mật rất ngon, độc đáo mà không nơi nào có mật này. Mọi người bắt đầu mua để biếu tặng bố mẹ, người thân, lãnh đạo. Nhu cầu ngày càng cao, đòi hỏi nhà sản xuất chúng tôi phải không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ.

Hộp quà đa dạng, nhiều mấu mã phù hợp với nhu cầu của Quý khách
Hộp quà đa dạng, nhiều mấu mã phù hợp với nhu cầu của Quý khách

Hộp quà tặng mật ong bạc hà được đưa ra thị trường từ năm 2017. Qua 3 năm phát triển, chúng tôi luôn luôn cải tiến các mẫu mã để phù hợp nhất với các tiêu chí của khách hàng. Sản phẩm bào gồm: 2 hũ đựng mật ong 500ml, hộp đựng được làm bằng chất liệu cao cấp; bọc vải nhung, túi đựng sản phẩm đồng bộ. Tôi tin chắc, một sản phẩm vừa tốt, vừa đẹp, giá thành phải chăng sẽ là sự lựa chọn quà hoàn hảo cho Quý anh chị.

Lựa chọn hộp quà tặng mật ong bạc hà của Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Do nhu cầu tăng cao, thị hiếu mật ong bạc hà phát triển ồ ạt. Thị trường chưa được kiểm soát chặt chẽ. Nhiều cá nhận, HTX đã trục lợi bằng cách nuôi ong Tây để khai thác mật, làm cho chất lượng mật ong bạc hà kém chất lượng. Thậm chí, những sản phẩm mật ong bạc hà giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Tác hại của mật ong bạc hà giả rất nguy hiểm.

Với tâm lý muốn mua hàng ngon bổ rẻ. Nhiều khách hàng đã phải trả giá vì sự lựa chọn của mình. Đã mua đồ biếu tặng, hãy mua đồ biếu tặng tử tế. Đặc biệt là các sản phẩm mang tính chất sức khỏe cao.

Giải nhất hội thi sản phẩm Mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn năm 2018
Giải nhất hội thi sản phẩm Mật ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn năm 2018

Là một Công ty chuyên nghiệp chuyên nuôi ong và trồng tam thất. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có giá trị sức khỏe cao nhất cho người sử dụng. Mật ong bạc hà nguyên chất loại đặc biệt, được đóng vào từng hộp quà sang trọng. Nó thể hiện phân khúc các khách hàng mà chúng tôi vươn tới.

Giá bán mật ong bạc hà quà tặng có giá từ 600. 000 đồng – 800.000 đồng rất phù hợp cho Quý khách để mua làm quà. Với giá bán như vậy, tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm tối ưu nhất mà Quý khách có thể chọn lựa.

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất Việt Nam.

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.
Trang trại nuôi ong:

Xã Sà Phìn; Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Địa chỉ: Tại Hồ Chí Minh

183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

 

Viết một bình luận