Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít chính là câu hỏi băn khoăn của phần lớn các khách hàng khi chọn mua mật ong bạc hà để sử dụng. Không giống như các loại mật ong khác, mật ong bạc hà nguyên chất thường có rất ít. Chính vì thế, giá bán của sản phẩm này luôn được người tiêu dùng rất chú trọng.

“Trước khi chọn mua ở công ty con, cô đã bỏ thời gian cả ngày ra để vào internet và gọi điện tới các địa chỉ bán mật ong bạc hà, tham khảo mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít? Nhưng mỗi nơi bán một giá khác nhau, chẳng biết thế nào mà lần cả. Cô như đang rơi vào ma trận giá bán mật ong bạc hà đây này” Đây chính là chia sẻ của cô Việt – Phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Trung Yên.

Cô nói: “Cô có điện thoại rất nhiều nơi rồi, chỗ nào cũng nói là hàng chất lượng tốt, thế cho cô hỏi: vì sao lại có giá bán khác nhau giữa các cửa hàng như vậy?”. Tôi cứ cười cười, pha ấm trà nụ tam thất mời cô uống và giải thích cặn kẽ cho cô.

Gọi điện thoại, vào internet tìm thông tin những nơi bán mật ong bạc hà
Gọi điện thoại, vào internet tìm thông tin những nơi bán mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 1. Mật ong bạc hà bán là thật hay giả: thông thường, đã là mật ong bạc hà xịn thì chắc chắn sẽ không có giá rẻ, mật ong bạc hà giả mới có giá rẻ bất ngờ.
 2. Độ nguyên chất của mật ong bạc hà: Nếu mật ong bạc hà có pha trộn các loại mật ong khác (điển hình là mật hoa xuyến chi), mật ở lần quay thứ bao nhiêu,… thì đã có giá khác nhau rồi các bạn ạ. Nếu mật quay ở lần đầu và cuối mùa, thì chất lượng mật sẽ kém hơn chút, nên giá sẽ mềm hơn 1 chút. Mật được pha trộn giữa các lần quay với nhau, sau đó để cho vào chai thành mật ong bạc hà đóng chai tem mác, thì mật này có chất lượng đồng đều hơn. Còn nếu mật quay ở lần quay thứ 2,3,4 thì lúc này chất lượng mật tốt nhất, giá sẽ cao nhất (Mật ong bạc hà đặc biệt này thông thường khách đặt trước từ đầu mùa, bán dưới dạng can trần, không đóng tem mác).
 3. Địa điểm nuôi ong bạc hà: địa điểm nuôi ong là một yếu tố rất quan trọng, nếu địa điểm đẹp thì sẽ có nhiều hoa nở, đây chính là nguồn thức ăn lý tưởng cho những lít mật ong bạc hà nguyên chất nhất. Còn ngược lại, ong sẽ không có đủ hoa để ăn, chất lượng mật sẽ kém. Chính vì thế, mật ong bạc hà Mèo Vạc bao giờ cũng có giá cao hơn nhất.
 4. Người bán mật ong bạc hà là người trực tiếp nuôi ong hay chỉ là người trung gian làm thương mại: Nếu bạn mua được mật tư những người, công ty có trực tiếp nuôi ong, thì giá thành bao giờ cũng rẻ hơn và chất lượng mật đảm bảo hơn. Còn nếu bạn mua ở chỗ bán thương mại, thì giá thành luôn phải cộng thêm phần phụ phí trung gian vào giá thành mật. Mặt khác, đã làm trung gian thương mại thì chất lượng sẽ phải phụ thuộc người nuôi, không kiểm soát được chất lượng mật, nên chất lượng mật khó tốt được.
 5. Chi phí thương hiệu, mặt bằng kinh doanh, mức độ uy tín của doanh nghiệp: Những công ty càng lớn, kinh phí để vận hành bộ máy sẽ càng lớn. Điều đó trực tiếp làm cho giá thành sản phẩm tăng cao. Bạn hãy nên chọn những công ty chuyên nghiệp để mua hàng, thì giá thành sẽ tối ưu hóa hơn.

Độ nguyên chất của mật ong bạc hà luôn là yếu tố quan trọng nhất cấu thành giá bán
Độ nguyên chất của mật ong bạc hà luôn là yếu tố quan trọng nhất cấu thành giá bán

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít, mua được mật ong bạc hà nguyên chất có khó lắm không?

Để mua được mật ong bạc hà nguyên chất cũng không khó lắm đâu các bạn ạ. Điều đầu tiên, các bạn hãy học cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất. Sau đó, các bạn tìm hiểu các cơ sở địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín mà mua. Để có mật ong bạc hà xịn thì bạn đừng quá nặng nề cân nhắc về giá cả quá. Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít rẻ hay đắt là do chính chúng ta đánh giá.

Giá bán mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít
Công việc nuôi ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn

Chúng tôi bán Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít

Là một đơn vị trực tiếp nuôi ong bạc hà có thâm niên trên 30 năm, với số đàn lên tới hơn 2.000 đàn. Đã từ lâu, công ty chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 cho những người muốn được sử dụng mật ong bạc hà nguyên chất nhất. Với hàng nghìn khách hàng trên cả nước và ở nước ngoài, lượng khách hàng truyền thống đạt 95% hàng năm. Bạn hãy đến và mua hàng của chúng tôi để cảm nhận những ưu thế vượt trội nhé.

Giá bán mật ong bạc hà như sau:

 • Loại đặc biệt: 650.000 đồng/lit.
 • Loại 1: 500.000 đồng/lit

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Tại HÀ GIANG

Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong

Xã Sà Phìn; Xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Xã Lũng Pù; Xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Tại HÀ NỘI

Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

 

10 bình luận về “Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít”

 1. Bạn cho hỏi bao nhiêu tiền 1 lít mật ong bạc hà loại ngon nhất vậy? Mình muốn mua loại đóng hộp để mang đi nước ngoài. Mình ở Caapr Phả – Quảng Ninh có chuyển được qua xe khách cho mình không?

  Trả lời
  • Mật ong bạc hà ngon nhất của bên e là 700k/lit bác ạ. Mật này là mật ong bạc hà xuất khẩu nên bác yên tâm về mặt giấy tờ pháp lý, có mã vạch, bác mang đi nước nào cũng được.
   Bên e có vận chuyển hàng toàn quốc ạ.

   Trả lời

Viết một bình luận