Mật ong bạc hà cho trẻ em

Trong mỗi gia đình, nên có một lọ mật ong nguyên chất, đặc biệt là mật ong bạc hà. Mỗi khi trẻ bị ho, bạn chỉ cần dùng mật ong bạc hà cho trẻ em là sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì. Với gia đình tôi, mật ong bạc hà chính là kháng sinh tự nhiên tốt nhất.

Cái thời tiết những ngày cuối tháng 3, nó đỏng đảnh thật khó lường. Lúc thì nóng rửng mỡ, lúc thì lạnh ập về bắt chợt. Độ ẩm thì cao, lúc mưa lúc nắng. Làm cho sức khỏe của mỗi chúng ta thật khó ở, nhất là với bọn trẻ con.

Người lớn còn thấy khó chịu, huống chi là trẻ con. Mỗi khi nhận thấy tiết trời thay đổi, tôi thường sử dụng mật ong bạc hà cho trẻ em nhà tôi.

Mật ong bạc hà cho trẻ em
Mật ong bạc hà rất tốt cho trẻ em

Cách sử dụng mật ong cho trẻ em đơn giản, hiệu quả

Vào mỗi sáng, bạn lấy 1 muỗng mật ong bạc hà nguyên chất (nếu có mật ong bạc hà ngâm tỏi thì tốt hơn). Cho mật vào cốc, lấy nước ấm chiên vào. Thế là bạn đã có 1 cốc nước mật ong bạc hà ưng ý để dùng cho bé rồi. Em bé thì bạn không nên cho chanh vào nhé, vì cơ địa của bé chưa phải lo mập đâu.

Vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Bạn cũng nên tập cho trẻ thói quen ngậm mật ong chanh đào. Những chất kháng sinh tự nhiên có trong mật ong rất tốt cho cơ thể của trẻ.

mật ong bạc hà cho trẻ em
Sử dụng đúng cách mật ong bạc hà cho em bé

Mật ong bạc hà hấp lá hẹ

Khi trẻ bị ho, bạn lấy 1 ít lá hẹ rửa sạch. Cắt nhỏ lá hẹ ra, đổ cho mật ong ngập phần lá hẹ trong chén. Sau đó, khi cơm cạn, bạn chỉ cần đặt chén mật ong lá hẹ vào trong nồi. Khi cơm chín, lấy nó ra. Thỉnh thoảng, bạn cho trẻ ngậm như ngậm siro. Tác dụng sẽ rất hiệu quả.

Sử dụng mật ong bạc hà cho trẻ nhỏ
Mật ong bạc hà hấp lá hẹ là bài thuốc hữu hiệu với trẻ nhỏ

Tính kháng khuẩn của mật ong bạc hà rất cao. Sử dụng mật ong bạc hà cho trẻ em, là tạo cho trẻ một sức khỏe tự nhiên. Trẻ được bảo vệ mà rất ít khi phải sử dụng kháng sinh. Hãy làm luôn và ngay nhé các bạn.

Viết một bình luận