Mật ong bạc hà đặc biệt

Mật ong bạc hà đặc biệt là gì? Khi nào thì có loại mật này? Chất lượng của nó ra làm sao?  Giá bán và hình thức mua hàng như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết sau để giúp bạn mua được những lít mật ong bạc hà loại ngon nhất nhé.

Mật ong bạc hà đặc biệt là gì?

Mật ong bạc hà loại đặc biệt là loại mật ong bạc hà hội tụ được tất cả những yếu tố tốt nhất như: mật ong của con ong ta, thu hoạch vào lúc thời kỳ hoa bạc hà nở rộ nhất, quay mật trong thời tiết đẹp. Mật có màu vàng chanh ánh xanh rất đẹp, mùi thơi rất quyến rũ, vị ngọt thanh mát.

Mật ong bạc hà đặc biệt có màu vàng chanh, ánh xanh rất đẹp
Mật ong bạc hà đặc biệt có màu vàng chanh, ánh xanh rất đẹp

Khi nào thì có loại mật ong bạc hà ngon nhất này?

Mùa mật ong bạc hà bắt đầu từ khoảng đầu tháng 11 dương lịch cho tới hết tháng 12 dương lịch. Mật ong bạc hà loại đặc biệt chỉ có khi hoa đã nở rộ, đó chính là các đợt quay lần 2, 3, 4 của vụ mật. Thông thường, thời gian sẽ vào ngoài 20/11 cho tới ngày mồng 5/12 cùng đợt.

Thời gian từ 20/11 tới 05/12 là lúc hoa bạc hà nở rộ nhất
Thời gian từ 20/11 tới 05/12 là lúc hoa bạc hà nở rộ nhất

Chất lượng của mật ong bạc hà đặc biệt thế nào?

Vốn dĩ, mật ong bạc hà đã ngon. Thì chắc chắn, mật bạc hà loại đặc biệt sẽ càng phải rất ngon rồi. Nếu bạn được sử dụng nó một lần, thì bạn sẽ nhớ mãi cái cảm giác ấy đấy.

Khi hoa bạc hà nở rộ, hoa sẽ tiết ra rất nhiều mật để ong kiếm ăn. Ong được ăn mật no nê, nó sẽ rất khỏe mạnh để tạo ra mật một cách tốt nhất. Trong cái thời tiết đẹp cuối tuần, những người thợ nuôi ong chờ nắng đẹp lên để quay thành những lít mật ong bạc hà ngon nhất. Những lít mật này không có nhiều, chúng thưởng chỉ chiếm 1/5 sản lượng của cả mùa vụ. Nếu năm nào thời tiết đẹp, thì mới có nhiều, năm nào rét giá thì thu hoạch được rất ít.

Hoa nở rộ cung cấp nguồn mật dồi dào cho ong làm mật
Hoa nở rộ cung cấp nguồn mật dồi dào cho ong làm mật

Mật ong bạc hà ngon nhất bao nhiêu tiền 1 lít?

Như các bạn đã biết, công dụng của mật ong bạc hà rất nhiều, tác dụng của mật ong bạc hà rất cao. Nên giá bán của mật ong bạc hà không hề rẻ. Chất lượng đi đôi với giá cả mà. Mật ong bạc hà loại tốt nhất bên mình bán giá như sau: Giá 650.000 đồng/lit.. Các bạn có thể tham khảo thêm giá bán các loại mật khác của bên công ty mình theo link này: https://matongbacha.com.vn/gia-ban-mat-ong-bac-ha.html

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

  • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

  • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
  • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

  • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

Viết một bình luận