Mật ong bạc hà để chai nhựa

Chai nhựa ngày nay không còn xa lạ với chúng ta. Nó có những tính năng rất tiện dụng. Chúng dần được thay thế những chai đựng thủy tinh dễ vỡ. Mật ong hay mật ong bạc hà để chai nhựa đang trở thành phổ biến. Khi đựng chai nhựa, mật vẫn giữ được chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng.

Ngành công nghiệp nhựa phát triển cùng khoa học kỹ thuật

Trước đây, khi nền kinh tế còn nghèo nàn, khoa học chưa phát triển. Những chai lọ bằng nhựa thường được nấu gia công tại các xưởng nhựa thủ công rất độc hại. Những sản phẩm nhựa tái chế với bao chất độc hại, khi sử dụng làm vật đựng sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Sản xuất chai lọ nhựa tái chế phát triển những năm 90
Sản xuất chai lọ nhựa tái chế phát triển những năm 90

Chính vì trước đây nhựa rất độc, nên cứ hễ dùng hộp nhựa đựng cái gì đó là ta nghĩ ngay tới không đảm bảo. Những vật dụng ngày đó thường sử dụng đựng là chai lọ thủy tinh, hũ sứ,… Nhà nào cũng phải cất chứa tới cả chục chai thủy tinh trong gậm chạn, gậm giường. Để khi nào cần, mang ra rửa nước sạch là dùng tốt luôn. Nhược điểm của chai lọ thủy tinh là rất hay vỡ, vỡ là coi như “mất ăn”.

Chai lọ thủy tinh thường được các hộ gia đình cất trữ để sử dụng
Chai lọ thủy tinh thường được các hộ gia đình cất trữ để sử dụng

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, khoa học kỹ thuật nâng cao. Ngành nhựa phát triển. Những sản phẩm nhựa có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, chất lượng tốt ngày càng được ưa chuộng. Muốn ra 1 sản phẩm nhựa, nhà sản xuất phải trải qua các khâu thí nghiệm, kiểm nghiệm gắt gao. Phải đạt các tiêu chuẩn sức khỏe mới được phát hành, chứ không phải như trước. Nên giờ đây, chai nhựa cũng rất an toàn.

Đựng mật ong bằng chai nhựa rất an toàn, tiện lợi

Mật ong bạc hà để chai nhựa
Mật ong bạc hà đựng vào chai nhựa rất tiện lợi và an toàn

Mật ong bạc hà để chai nhựa đều đựng bằng các chai nhựa chuyên dụng, thiết kế riêng để đựng thực phẩm. Với các kích thước mẫu mã đẹp, an toàn cho vận chuyển mật tới tay khách hàng. Bên cạnh những ưu điểm, mật ong bạc hà để chai nhựa có nhược điểm là hấp thụ màu của mật. Tức là, khi đựng mật ong bạc hà bằng chai nhựa, thì nhìn bề ngoài mật sẽ bị vàng; đỏ hơn khi đựng trên chai thủy tinh. Chính vì vậy, khi cầm chai nhựa người mua sẽ không thấy được mật đẹp thế nào, dễ thất vọng bằng cảm quan.

Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu của công ty cũng đựng chai nhựa
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu của công ty cũng đựng chai nhựa

Nếu bạn còn băn khoăn mật ong bạc hà để chai nhựa có an toàn không, có đảm bảo không. Thì tôi cam đoan với bạn rằng, chất lượng rất an toàn các bạn nhé. Hãy yên tâm sử dụng mật ong bạc hà. Sử dụng chai nhựa, đó chính là một trong các cách bảo quản mật ong bạc hà tốt nhất đó.

Viết một bình luận