mật ong bạc hà của nhà mình. Cũng rất băn khoăn không biết để mật ong bạc hà trong tủ lạnh có được không, nó có làm giảm chất lượng đi không? Tôi xin trả lời là không sao các bạn nhé.
Mật ong bạc hà khác các mật ong khác là thời vụ khai thác. Mùa khai thác mật ong bạc hà là mùa đông, khác so với mật ong khác là mùa hè. Vì thế, ngay từ khi mật hình thành đã trong nhiệt độ lạnh (mát mẻ), nên ta có bảo quản mật trong tủ lạnh thì chất lượng cũng sẽ không bị ảnh hưởng.
Chỉ có một điều chú ý, nếu để mật ong bạc hà thường xuyên trong tủ lạnh thì mật rất dễ kết tinh. Tình trạng mật ong bạc hà đóng đường là điều rất tự nhiên. Nhưng nó lại gây tâm lý mật ong cho ăn đường, làm giảm niềm tin khi sử dụng mật.
Cách bảo quản mật ong bạc hà tốt nhất, các anh chị nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng cao vì sẽ làm thay đổi màu sắc của mật. Nếu mùa hè nhiệt độ cao quá, thì mới nên cho mật vào tủ lạnh các anh chị nhé.
Kính chào Công ty. Hiện nay, bố của tôi đang bị ung thư gan, cả…
Mật ong lên men (Molm) là mật ong nguyên chất được lên men trong các…
Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính…
Như các bạn đã biết, tỏi ngâm mật ong là một bài thuốc quý dân…
Trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang hành hoành. Có nhiều bài viết trên mạng…
Mật ong bạc hà nếu được bảo quản đúng cách sẽ ngon hơn, thời gian…
Xem bình luận
Mình thường xuyên để mật ong bạc hà trong tủ lạnh. Mật tạo kết tinh, ăn xốp xốp rất ngon
Mật Ong bạc hà để tủ lạnh có thể sẽ bị kết tinh đó a nhé. Nó là chuyển từ dạng lỏng sang rắn chứ Không phải mật đểu đâu. Ăn xốp rất Ngon