Mật ong bạc hà phải là loại đặc biệt tinh khiết nhất. Tốt nhất là loại mật quay ở các vòng quay thứ 2 cho tới thứ 5. Mật khai thác lúc đó có thời tiết lạnh, hoa bạc hà tiết nhiều dịch sẽ làm cho mật được thơm ngon và rất đậm đặc.
Mật ong bạc hà ngâm tỏi bạn nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mật trời chiếu trực tiếp vào hũ đựng nó. Nếu ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ làm cho hũ bị tăng nhiệt độ, làm giảm tác dụng của sản phẩm.
Bạn cũng có thể cho hũ vào trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Khi cho vào ngăn mát, nếu mật ong bạc hà đóng đường thì bạn cũng đừng vứt nó đi nhé. Bời vì, mật ong bạc hà nguyên chất có thể sẽ kết tinh lại khi để trong tủ lạnh đó.
Vào mỗi buổi sáng, bạn lấy 2 muỗng rồi pha với nước ấm, uống trước bữa ăn sáng là tốt nhất.
Kính chào Công ty. Hiện nay, bố của tôi đang bị ung thư gan, cả…
Mật ong lên men (Molm) là mật ong nguyên chất được lên men trong các…
Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính…
Như các bạn đã biết, tỏi ngâm mật ong là một bài thuốc quý dân…
Trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang hành hoành. Có nhiều bài viết trên mạng…
Mật ong bạc hà nếu được bảo quản đúng cách sẽ ngon hơn, thời gian…