Mật ong bạc hà xuất khẩu

Mật ong bạc hà xuất khẩu là loại mật ong bạc hà nguyên chất nhất. Mật được khai thác trực tiếp tại cao nguyên đá Đồng Văn. Sau đó, mật được xử lý bởi các công nghệ tiên tiến như: hạ thủy phần tách nước mật ong, hệ thống chiết rót đóng chai, bồn lọc, bồn chứa, xử lý bọt ga, phá kết tinh,… Mật xuất khẩu này, đạt 100% các tiêu chí của thị trường EU và Mỹ đặt ra.

Nói tới mật ong bạc hà, người ta sẽ nghĩ ngay tới loại mật ong nổi tiếng của cao nguyên đá Đồng Văn. Loại mật rất đặc biệt chỉ có duy nhất ở nơi đây, mà bất kể nơi nào trên thế giới cũng không có. Qua các kết quả kiểm định, hàm lượng chất dinh dưỡng và tính kháng khuẩn của mật ong bạc hà cao hơn rất nhiều so với các loại mật ong khác.

Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy, mật ong bạc hà có hàm lượng dinh dưỡng và tính kháng khuẩn rất cao
Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy, mật ong bạc hà có hàm lượng dinh dưỡng và tính kháng khuẩn rất cao

Mật ong bạc hà xuất khẩu – hướng đi mới cho ngành nuôi ong Hà Giang

Tuy giá trị kinh tế cao, nhưng sản lượng mật ong bạc hà hàng năm không được đồng đều. Vì nghề nuôi ong bạc hà phải phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thời tiết hàng năm. Nhận thấy tiềm năng của loại mật này, UBND tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo, tạo điều kiện và nghiên cứu nhằm tăng sản lượng, nâng cao giá trị của loại mật này.

Ngành nuôi ong bạc hà phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, tự nhiên
Ngành nuôi ong bạc hà phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, tự nhiên

Những lần hội thảo khoa học, nghiên cứu sâu về mật ong bạc hà, đã giúp cho nghề nuôi ong bạc hà cao nguyên đá Đồng Văn mỗi ngày một phát triển. Các công nghệ tiên tiến đã được áp dụng trong quá trình chế biến mật ong.

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Hiện nay, mật ong bạc hà đã áp dụng các công nghệ như: hạ thủy phần, phá kết tinh, xử lý ga,.. để đạt tiêu chuẩn mật ong bạc hà xuất khẩu.

Mật ong xuất khẩu có những ưu điểm sau:

Mật ong bạn hà nguyên chất chưa được xử lý còn nhiều tạp chất, nước và ga
Mật ong bạn hà nguyên chất chưa được xử lý còn nhiều tạp chất, nước và ga
  • Tỷ lệ nước có trong mật giảm xuống đáng kể, ở mực 15% làm cho mật đặc hơn. Hàm lượng nước ít làm cho mật không bị chua và lên men.
  • Các tạp chất thô có lẫn trong mật ong bị loại bỏ hoàn toàn. Với việc xử lý lắng đọng trong bể chứa, việc tách lớp sẽ làm cho bụi, phấn hoa và tạp chất lắng đọng xuống, sẽ làm cho mật tinh khiết hơn.
  • Công nghệ phá kết tinh, hạ ga sẽ làm cho mật không bị biến dạng. Việc bảo quản mật ong sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Với dây truyền đóng chai chuyên nghiệp, mật ong bạc hà xuất khẩu có ngoại hình rất bắt mắt. Nó sẽ là một sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã, đáp ứng đủ tiêu chí cao nhất.
Mật ong bạc hà xuất khẩu
Mật ong được đóng chai mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là đơn vị đi đầu trong việc xuất khẩu mật ong bạc hà

Với những ưu điểm nổi trội trên. Mật ong bạc hà xuất khẩu đang là hướng đi đúng đắn trong sản xuất và chế biến mật ong bạc hà của công ty. Nhận thấy tiềm năng của nó, hiện nay công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ cho việc tiêu chuẩn hóa quốc tế mật ong bản địa. Tuy giá bán mật ong bạc hà xuất khẩu có cao hơn 1 chút so với loại thường, nhưng tôi tin chắc với chất lượng tốt hơn hẳn, thì người tiêu dùng sẵn sàng chi trả thêm để được dùng sản phẩm tốt hơn.

Thông tin mua hàng: Công ty CP Tam thất Hà Giang

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

2 bình luận về “Mật ong bạc hà xuất khẩu”

  1. Mình muốn mua loại mật ong bạc hà xuất khẩu này thì bên mình có bán lẻ 2 lít không bạn. Mình mua dùng thử, nếu ngon mình sẽ ủng hộ lâu dài. Nhà mình hay dùng mật ong lắm.

    Trả lời

Viết một bình luận