Mua mật ong bạc hà ở đâu

Nếu bạn là người không sành về mật ong, thì để mua mật ong bạc hà ở đâu với chất lượng tốt là rất khó. Mật ong bạc hà về mầu sắc rất đẹp, chất lượng rất thơm ngon. Vì thế, mật ong bạc hà thường rất hay bị làm giả.

Mật ong bạc hà là loại mật ong rất đặc biệt, đó là loại mật mà ong hút các mật và phấn hoa của cây hoa bạc hà dại mọc trên cao nguyên đá Đồng Văn. Mật ong bạc hà có mùi vị rất thơm ngon, được mệnh danh là “Nữ Hoàng mật ong” nên chúng vừa đẹp và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Mật ong bạc hà có màu sắc và chất lượng rất ngon
Mật ong bạc hà có màu sắc và chất lượng rất ngon

Nếu bạn đã được sử dụng mật ong bạc hà, chắc chắn bạn sẽ thích loại mật ong này. Mật chỉ hơi thanh ngọt, không ngọt khé như các loại mật ong khác, tỉ lệ đường không cao nên uống mật ong bạc hà không hề bị béo các bạn nhé. Những ai đã dùng mật ong bạc hà xịn rồi, thì chắc chắn sẽ khó dùng các loại mật ong khác, kể cả mật ong rừng nguyên chất.

Mật ong bạc hà nguyên chất dạng nguyên sáp
Mật ong bạc hà nguyên chất dạng nguyên sáp

Nếu bạn chưa một lần được sử dụng mật ong bạc hà xịn, với câu hỏi “mua mật ong bạc hà ở đâu” thì tôi khuyên các bạn hãy mua ở những địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín. Ở những nơi này, tuy giá có cao hơn so với nơi khác, nhưng tôi tin chắc rằng chất lượng mật ong bạc hà ở đây luôn được tốt hơn.

Mua mật ong bạc hà ở đâu
Khai thác mật ong bạc hà trên cao nguyên đá Đồng Văn

Mua mật ong bạc hà ở đâu luôn làm người mua phải đắn đo chọn lựa, nếu chọn lựa nơi bán đúng thì các bạn được sử dụng mật xịn, nếu chọn sai cửa hàng thì tiền mất tật mang.

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là một công ty có từ lâu đời, với thâm niên hơn 30 năm trong lĩnh vực nuôi ong bạc hà. Với những kinh nghiệm quý báu được thừa hưởng từ nhiều đời trước, kết hợp với việc áp dụng khoa học kỹ thuật. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là công ty dẫn đầu trong việc nuôi và phát triển đàn ong bạc hà. Để mua mật ong bạc hà ở đâu với chất lượng chuẩn nhất, giá bán mật ong bạc hà hợp lý nhất. Xin mời các bạn liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

  • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

  • Xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
  • Xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

  • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Emali: tamthathagiang@gmail.com

2 bình luận về “Mua mật ong bạc hà ở đâu”

Viết một bình luận