Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất?

Bạn là người đang sinh sống ở Hà Nội. Bạn thường xuyên sử dụng mật ong cho sức khỏe gia đình bạn. Bạn đã bao giờ được sử dụng mật ong bạc hà chưa? Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất bạn đã biết chưa?

Hà Nội thủ đô, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước. Sống ở Hà Nội, cái gì cũng rất tiện. Bạn muốn mua bất kỳ thứ gì hầu như cũng sẽ được đáp ứng. Nhiều người cứ nghĩ, mua đặc sản vùng miền ở Hà Nội mua làm sao mà có được. Nhưng xin thưa, ở Hà Nội mua lại càng dễ bạn ạ. Cái gì ở đâu có, thì Hà Nội đều có. Chỉ có điều, muốn mua được đồ xịn ở Hà Nội thì bạn phải trả giá khá cao, cao hơn ở tại địa phương đó.

Mật ong bạc hà là một đặc sản nổi tiếng Cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang

Mật ong bạc hà có vào mùa đông hàng năm, khá đặc biệt phải không các bạn. Trên cả thế giới, chỉ Cao nguyên Đồng Văn mới có cây bạc hà dại này. Chúng đã trở thành thức ăn quý giá để cho ongg hút mật, tạo thành những lít mật thơm phức và rất bổ dưỡng.

Cây bạc hà dại mọc tự nhiên trên Cao Nguyên đá Đồng Văn
Cây bạc hà dại mọc tự nhiên trên Cao Nguyên đá Đồng Văn

Diện tích hoa bạc hà không có nhiều, cây chỉ mọc trong tự nhiên, khí hậu lạnh thất thường. Vì thế, sản lượng mật ong bạc hà phụ thuộc phần lớn vào tự nhiên. Chính vì vậy, mật ong bạc hà xịn thường không có nhiều, cung không đủ cầu. Mật ong bạc hà có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, ăn ngon nên giá bán khá cao so với các loại mật khác.

Mua mật ong bạc hà ở Hà Giang chỗ nào ngon nhất

Ngay tại Hà Giang, để mua được những lít mật ong bạc hà Hà Giang nguyên chất nhất cũng không phải là dễ. Mật ong bạc hà nhái, mật giả được bán công khai rất nhiều. Nếu bạn là người địa phương thì tỉ lệ mua được mật xịn sẽ cao hơn. Còn nếu bạn là khách du lịch, tôi khuyên bạn phải hết sức cẩn thận.

Mật ong bạc hà giả được bán rất nhiều ở các điểm dừng chân, du lịch
Mật ong bạc hà giả được bán rất nhiều ở các điểm dừng chân, du lịch

Nếu bạn là khách du lịch. Tôi khuyên bạn không nên mua mật ở ven đường hoặc trong các phiên chợ. Ở những điểm dừng chân khách du lịch, hay những cửa hàng mật được bán với nhiều giá khác nhau, có loại rẻ, có loại đắt. Tôi khuyên bạn nếu mua thì nên mua mật ong bạc hà có chỉ dẫn địa lý trên chai. Chỉ có loại mật đó mới là chuẩn nhất. Mật có chỉ dẫn địa lý được các chính quyền Hà Giang bảo hộ về chất lượng, tránh phải hàng giả.

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất

Ở Hà Nội, nếu bạn mua mật ong bạc hà thì không khó. Đơn giản nhất là bạn vào mạng tìm kiếm và mua hàng. Nhưng mua trên mạng, không ai kiểm chứng cho chất lượng của mật cả. Chỉ có khi dùng, bạn mới thực sự biết chất lượng thế nào.

Nhiều người nói vui với nhau rằng, mua mật ong bạc hà ở Hà Nội còn dễ hơn cả ở Hà Giang. Theo các bạn thì có đúng không? Theo tôi thì không đúng tý nào cả. Bởi vì, ở Hà Giang mua còn khó thì lấy đâu ra Hà Nội lại dễ dàng hơn.

Mật ong bạc hà bán ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán, nhưng mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất thì rất khó. Theo như tôi thấy, mật bán ở Hà Nội đa số là người kinh doanh online nhập các mối hàng giá rẻ về bán. Mật được truyền tai lấy ở Hà Giang, nhưng Hà Giang có nhiều loại lắm. Mật ong bạc hà giả rất nhiều, mật ngon đã không tới lượt các bạn ý đi bán. Vì thế, tôi khuyên các bạn không nên mua “đặc sản” của những người này.

Ở Hà Nội, các bạn có thể vào một số siêu thị cao cấp để mua được mật ong bạc hà xuất khẩu. Những cửa hàng cao cấp này, họ có nhập mật chính hãng về để bán. Vì là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ nên giá cao. Các bạn muốn được sử dụng hàng ngon, tốt thì đừng ngại phải bỏ ra chi phí nhé.

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội hãy nhớ ngay Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang

Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội

Công ty chúng tôi là nhà nuôi ong bạc hà chuyên nghiệp. Đã từ lâu, chúng tôi được đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường. Với thị trường lớn, chúng tôi đã đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội và Sài Gòn. Sự đồng nhất từ khâu nuôi và khai thác mật, tới khâu bán hàng trực tiếp ra thị trường đã giúp chúng tôi chiếm lĩnh được thị trường. Tôi tin chắc rằng, mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất thì đó chính là địa chỉ công ty chúng tôi. Hãy một lần đến mua để chúng tôi được phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết 100% hài lòng tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang.

VPDD Hà Nội: Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì Hà Nội

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

2 bình luận về “Mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nào ngon nhất?”

  1. Hôm trước tôi có mua mật ong bạc hà ở Hà Nội chỗ nông nghiệp gì ấy, tôi chỉ nhớ đường giải Phóng khu Giáp Bát. Mật ong bạc hà Quản Bạ gì mà tệ kinh khủng, ăn như mật ong pha đường, không có vị thơm gì cả. 500 nghìn 1 lít có rẻ gì đâu, cạch luôn cái công ty đó.

    Trả lời

Viết một bình luận