Mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn

Mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn chỗ nào ngon nhất, xịn nhất? Làm thế nào để mua mật ong bạc hà tại Sài Gòn mà chất lượng vẫn chuẩn như tại Hà Giang? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách làm thế nào ở Sài Gòn, vẫn mua được mật ong bạc hà nguyên chất nhất, giá thành rẻ nhất, nhanh nhất.

Bạn là người Sài Gòn thường xuyên sử dụng mật ong. Bạn đã bao giờ nghe nói tới mật ong bạc hà Hà Giang chưa? Nếu bạn chưa biết, thì bạn hãy một lần dùng nó đi nhé. Tôi cam đoan, bạn sẽ bị quyến rũ bởi chất lượng của mật ong này đem lại. Còn nếu bạn đã được sử dụng rồi, tôi cam đoan bạn sẽ luôn đi tìm mật ong này để dùng, chứ khó lòng mà dùng các loại mật ong khác nữa.

Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, thơm mát, ngọt dịu
Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, thơm mát, ngọt dịu

Mật ong bạc hà nguyên chất lượng cung không có nhiều

Mỗi một năm, mùa mật ong bạc hà chỉ kéo dài 2 tháng từ tháng 11 tới hết tháng 12 dương lịch. Lượng mật hàng năm không đồng đều, do ngành nuôi ong phụ thuốc khá nhiều vào thời tiết năm đó. Thời tiết không quá lạnh, quá nóng, thì hoa sẽ nở rộ, mật thu hoạc được nhiều. Ngược lại, trời lạnh hoặc nóng quá, mật sẽ không có. Vì thế, lượng mật ong ngon cấp ra thị trường không bao giờ có nhiều.

Nuôi ong bạc hà phụ thuộc vào tự nhiên rất nhiều
Nuôi ong bạc hà phụ thuộc vào tự nhiên rất nhiều

Để mua được mật ong bạc hà nguyên chất tại Hà Giang cũng đã là khó. Huống chi mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn. Để mua được mật ong bạc hà xịn, điều đầu tiên bạn phải học cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất. Bạn phải tìm đến các địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín mua thử, kiếm tra xem đúng chất lượng không thì sau đó mới nên mua nhiều.

Ngày nay, bán hàng online đang nở rộ. Bên cạnh những người làm ăn chân chính thì còn rất nhiều những địa chỉ bán hàng chộp giật, bát nháo, lừa đảo. Mật ong bạc hà là loại mật có giá trị cao, nên nó rất hay bị làm giả. Mật ong bạc hà giả có màu xanh, mùi bạc hà đậm đặc, ăn ngọt khé và tê tê. Các bạn chớ có mua loại này, loại mật này đẹp mắt, giá rẻ nhưng là mật giả đấy các bạn ạ.

Mật ong bạc hà giả
Mật ong bạc hà giả có màu xanh đẹp, mùi bạc hà, ăn rất ngọt

Công ty CP Tam thất Hà Giang – Địa chỉ bán mật ong uy tín trên toàn quốc

Công ty CP Tam thất Hà Giang – Một công ty có truyền thống về tam thất, nuôi ong bạc hà và sản xuất rượu ngô truyền thống. Hàng ngày, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Không chỉ khách tới mua trực tiếp tại của hàng, mà ngày càng nhiều người mua hàng công ty qua bán hàng online.

Có rất nhiều khách hàng trước khi mua hàng nhà tôi, đều chia sẻ là đã từng mua phải mật ong giả này. Khi sử dụng mật xịn của công ty, thấy ngay sự khác biệt.

Mật ong bạc hà nguyên chất loại đặc biệt

Hiện nay, công ty đã đặt điạ chỉ bán mật ong bạc hà tại Hồ Chí Minh. Các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc mua mật ong bạc hà tại Sài Gòn. Yên tâm về chất lượng, giá bán mật ong bạc hà cạnh tranh cao, hàng đảm bảo chính hãng. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ bán mật ong uy tín nhất nước để các bạn tin dùng.

Cơ sở chế biến và đóng hộp đảm bảo VSAT

Cơ sở với máy móc chế biến mật hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSAT.
Cơ sở với máy móc chế biến mật hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSAT.
Máy lọc hạ thủy phần sẽ tách nước, diệt khuẩn và khử lên men của mật.
Máy lọc hạ thủy phần sẽ tách nước, diệt khuẩn và khử lên men của mật.
Máy lọc mịn mật ong trước khi đưa vào tách nước.
Máy lọc mịn mật ong trước khi đưa vào tách nước.

Sản phẩm tham khảo:

Mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn
Mật ong bạc hà xuất khẩu
Mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn
Mật ong bạc hà dạng hộp quà
Mật ong hạ thủy phần 16% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ.
Mật ong hạ thủy phần 16% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TAM THẤT HÀ GIANG – HỢP TÁC XÃ MẬT ONG BẠC HÀ HÀ GIANG

Đia chỉ: Tại HÀ GIANG

  • Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.

Đia chỉ: Tại HÀ NỘI

  • Thôn Tương Chúc, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đia chỉ: Tại HỒ CHÍ MINH

  • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

4 bình luận về “Mua mật ong bạc hà ở Sài Gòn”

  1. Mình ở Trà Đồng Tháp thì mua mật ong bạc hà bên bạn thế nào? Mình nghe nói mật này ngon lắm, giờ mua dùng xem có ngon không. Gia đình mình sáng nào cũng sử dụng mật ong.

    Trả lời

Viết một bình luận