Phòng dịch Corona bằng mật ong bạc hà đơn giản và hiệu quả

Dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (2019-nCoV) đang khiến nhiều người hoang mang. Dịch bệnh rất nguy hiểm, nhưng lại chưa có thuốc đặc trị đối với virus, chưa có vaccine (văcxin) phòng ngừa. Có rất nhiều cách được các bác sĩ đưa ra để phòng dịch, bảo vệ cơ thể. Nhưng cách tốt và hiệu quả nhất vẫn là tự nâng cao sức để kháng của cơ thể. Sau đây, tôi xin chỉ các bạn 1 cách phòng dịch khá hiệu quả, đó chính là: Phòng dịch Corona bằng mật ong bạc hà.

Như các bạn đã biến, đại dịch viêm phổi cấp do virus corona – nCoV bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc có tính chất nguy hiểm như thế nào rồi đúng không ạ. Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công bố đây là đại dịch nguy hiểm của nhân loại.

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, tình hình dịch bệnh luôn được Chính Phủ và Bộ Y Tế cập nhật kịp thời. Đây chính là thời điểm quan trọng nâng cao tinh thần chống dịch bệnh của cả dân tộc Việt Nam.

Dịch viêm phổi cấp Corona - nCov rất nguy hiểm và nghiêm trọng
Dịch viêm phổi cấp Corona – nCov rất nguy hiểm và nghiêm trọng

Ăn gì để phòng dịch Corona

Đây có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên mạng. Ngoài các cách như hạn chế tiếp xúc với người có khả năng nhiễm bệnh, rửa tay bằng xà phòng, mang khẩu trang,…Thì ăn uống rất được chú ý để nâng cao sức để kháng của cơ thể. Chúng ta có thể ăn: Tỏi, cam, quýt, gừng, thủy sản có vỏ,…đều rất tốt. Hàng ngày, chúng ta nên uống mật ong cũng rất tốt đó.

Uống nước cam giúp cơ thể có nhiều Vitamin C, nâng cao sức để kháng
Uống nước cam giúp cơ thể có nhiều Vitamin C, nâng cao sức để kháng

Phòng dịch Corona bằng mật ong bạc hà

Mật ong là một thực phẩm rất tuyệt vời, nó có tác dụng rất tốt với hệ hô hấp và tiêu hóa. Sử dụng mật ong hàng ngày, sức để kháng của cơ thể sẽ được nâng cao rõ rệt, đặc biệt là mật ong bạc hà.

Hàng ngày, bạn có thể sử dụng trực tiếp mật ong bạc hà cùng nước ấm vào mỗi bữa sáng. Đây là cách cực tốt để bạn có một hệ hô hấp tốt và tiêu hóa tốt nhất.

Mật ong bạc hà ngâm tỏi là bài thuốc rất tốt chữa ho, nâng cao hệ hô hấp
Mật ong bạc hà ngâm tỏi là bài thuốc rất tốt chữa ho, nâng cao hệ hô hấp

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể chế biến mật ong bạc hà ngâm tỏi. Mật ong bạc hà ngâm tỏi được coi là 1 bài thuốc chữa ho rất tốt. Mỗi gia đình nên có 1 hũ để trong nhà, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Phòng dịch Corona bằng mật ong bạc hà
Uống nước mật ong chanh sả rất tốt để phòng ngừa cúm

Trong lúc tâm dịch cấp bách như lúc này. Nhiều chị em đang truyền tai nhau về bài thuốc: Phòng dịch Corona bằng mật ong chanh sả. Đây là một bài thuốc có hiệu quả rất cao, nó được các bác sĩ Đông Y đánh giá rất cao dựa vào các tác dụng của nó. Cách làm mật ong bạc hà chanh sả cũng dễ thôi các bạn ạ, các bạn hãy nên làm cho cả gia đình sử dụng nhé. Ngoài tác dụng chính là nâng cao sức để kháng, thì đây là đồ uống detox cơ thể cực kỳ tốt.

Hãy cùng nhau chiến thắng dịch viêm phổi cấp Corona

Với tình hình thời tiết nồm ẩm kéo dài, dịch bệnh sẽ có nhiều điều kiện lây lan. Chúng ta hãy tự nâng cao tinh thần tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Ai cũng có ý thức tự nâng cao sức khỏe, thì chắc chắn cả nước ta sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch nguy hiểm này.

Xin gửi những lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể Quý anh chị. Hãy cùng chiến thắng dịch viêm phổi cấp Corona.

Viết một bình luận