mật ong bạc hà lần lượt là 3,61 mg/kg và 2,42 mg/kg, trong khi hàm lượng 2 chất này trong mật ong rừng đã được công bố trên thế giới chỉ có 0,7-1,10 mg/kg; vòng kháng khuẩn S.aureus của mật ong bạc hà là 0,89 cm2 ở nồng độ 50%. Kết quả phân tích chứng tỏ mật ong bạc hà khai thác tại cao nguyên đá Đồng Văn có khả năng kháng khuẩn cao, đồng thời có thể sử dụng sự khác biệt về hàm lượng GO và MGO so với các loại mật ong khác như những chỉ thị để truy xuất nguồn gốc loại mật ong này.
Như vậy, ta có thể thấy, tính kháng khuẩn của mật ong bạc hà là tốt hơn so với các loại mật ong thông thường khác, kể cả mật ong rừng tự nhiên (Có lẽ chỉ sau mật ong anh túc). Lựa chọn mật ong bạc hà để sử dụng cho sức khỏe gia đình luôn là một quyết định đúng đắn nhất mà các bà mẹ nên làm.
Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín: Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – Hợp tác xã mật ong bạc hà Hà Giang.
Đia chỉ: Tại HÀ GIANG
Trang trại nuôi ong:
Đia chỉ: Tại HÀ NỘI
Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.
Emali: tamthathagiang@gmail.com
Ghi chú: trong bài viết có sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học của nhóm tác giả, xin được phép trích dẫn.
Kính chào Công ty. Hiện nay, bố của tôi đang bị ung thư gan, cả…
Mật ong lên men (Molm) là mật ong nguyên chất được lên men trong các…
Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính…
Như các bạn đã biết, tỏi ngâm mật ong là một bài thuốc quý dân…
Trong lúc đại dịch COVID-19 vẫn đang hành hoành. Có nhiều bài viết trên mạng…
Mật ong bạc hà nếu được bảo quản đúng cách sẽ ngon hơn, thời gian…