Vì sao bạn mua phải mật ong bạc hà giả, mật ong bạc hà kém chất lượng?

Vì sao bạn mua phải mật ong bạc hà giả, mật ong bạc hà kém chất lượng? Khi mua mật ong bạc hà, nếu không hiểu biết, bạn rất có khả năng mua phải mật ong bạc hà giả, mật không đúng chất lượng. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ phân tích những lý do chính vì sao bạn lại bị như vậy. Hãy đọc và ngẫm nhé.

Chào các bạn. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe luôn là thứ được chúng ta coi trọng nhất. Khẩu hiệu “Có sức khỏe là có tất cả”, “Không có sức khỏe là không có gì”,… Chúng ta vẫn luôn nghe từng ngày, từng giờ. Ai có sức khỏe tốt thì cố gắng duy trì, bảo vệ. Ai sức khỏe kém, thì cố gắng tập luyện để dần một nâng cao lên nhé.

Vì sao bạn mua phải mật ong bạc hà giả, mật ong bạc hà kém chất lượng?

Thiếu kiến thức về mật ong bạc hà xịn nguyên chất

Nếu như trước đây, để tìm hiểu kiến thức về mật ong bạc hà thì sẽ rất ít. Nhưng ngày nay, rất đơn giản các bạn ạ. Các bạn chỉ cần vào Google tra: “Cách nhận biết mật ong bạc hà nguyên chất” là các bạn đã năm được 8/10 phần thắng rồi. Các bạn có thể đọc, tìm kiếm ở nhiều nguồn thông tin. Nhưng điều quan trọng nhất là các bạn phải biết lọc chúng. Phải biết chắt lọc những kiến thức chuẩn ở những trang chuyên về loại sản phẩm này. Không nên cóp nhặt ở các trang tin tức tổng hợp. Bởi vì, người viết đó là các “tay viết chuyên nghiệp” kiến thức sẽ không được chuẩn. Bài viết ở đây thường ba phải, câu view, mục đích của họ là nhiều người đọc chứ không phải là nâng cao chất lượng người tiêu dùng.

Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, vị ngọt thanh, thơm nhẹ.
Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, vị ngọt thanh, thơm nhẹ.

Tâm lý ham rẻ của người mua

Theo đánh giá của cá nhân tôi, đây chính là NGUYÊN NHÂN CHÍNH các bạn bạn mua phải mật ong bạc hà giả, mật ong bạc hà kém chất lượng. Không phải tự nhiên mà tôi lại nói đây là nguyên nhân chính, mà tất cả đều có số liệu khảo sát.

Vì sao bạn mua phải mật ong bạc hà giả
Tâm lý ham mua đồ giá rẻ là nguyên nhân chính khiến bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong công việc bán hàng hàng ngày. Tôi thường xuyên là người nghe và tư vấn cho các khách hàng. Theo thống kê của tôi, cứ khoảng 100 câu hỏi đầu tiên của khách hàng mới, thì 80% câu hỏi đó là “Chị ơi, mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít ạ?” Hầu hết, một lượng lớn khách hàng điều đầu tiên quan tâm là giá bán. Nếu thấy giá báo như bên công ty mình thì ngay lập tức “sao giá bên chị bán cao thế!  giá bên chị cao hơn bên khác rồi!…”

Chỉ bằng việc khảo sát qua điện thoại, mà chưa biết chất lượng sản phẩm thế nào. Những người đó chắc chắn sẽ chốt mua ở những nơi có giá bán thấp hơn. Đó là tâm lý mà. Thực sự, những người khách như vậy thì sẽ chẳng bao giờ mua được hàng của bên mình.

Những người có tâm lý ham mua giá rẻ. Một phần là do kinh tế eo hẹp, nhưng thực tế đó chính là lòng tham. Họ luôn muốn bỏ ra chi phí rẻ nhất, nhưng lại đòi hỏi sử dụng dịch vụ tốt nhất. Điều đó chắc chắn là không có rồi. Khi mua giá rẻ, hàng chắc chắn không tốt. Họ lại quay ra nghi ngờ, trách móc người bán đồ đểu, này nọ. Nhưng họ không hiểu rằng, tiền giá đó thì chỉ sử dụng đồ kém mà thôi.

Người bán “treo đầu dê, bán thịt chó”

Quảng cáo sản phẩm tốt, nhưng khi giao hàng lại đưa hàng giả.
Quảng cáo sản phẩm tốt, nhưng khi giao hàng lại đưa hàng giả.

Trong các lý do, thì đây là lý do mang tính chất đạo đức của người bán. Trong một thị trường đầy hỗn loạn như hiện nay, thì việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao.Với chủ ý “lừa” của người bán, họ chỉ cần bán hàng một lần. Người mua là người chịu thiệt nhất khi mua phải loại hàng này. Vì thế, để tránh việc mua phải hàng giả. Các bạn nhớ nghiên cứu kỹ sản phẩm và chỉ nên mua ở những cửa hàng uy tín thôi nhé.

Bài viết tham khảo ==>> Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc.

Viết một bình luận